✅Touchpad Blocker – Tự động khóa Touchpad của laptop khi gõ phím

touchpad blocker
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn ✅Touchpad Blocker – Tự động khóa Touchpad của laptop khi gõ phím . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Sửa lỗi mở file mặc định (Open with...)

Touchpad Blocker – Giải pháp tắt touchpad bàn phím cảm ứng laptop tự động khi gõ chữnNhiều người dùng máy tính laptop thường cảm thấy khó chịu khi đang gõ bàn phím thì vô tình chạm vào touchpad – chuột cảm ứng và công việc không được như ý, thậm chí gặp nhiều rắc rối. Thế nhưng tắt nó đi thì mỗi lần cần sử dụng lại phải nhấn nút mở lại khá rườm rà. Để đơn giản thì bạn hãy sử dụng phần mềm Touchpad Blocker cho phép tự động tắt chuột cảm ứng mỗi khi bạn gõ chữ và tự động mở lại khi bạn dừng gõ chữ. Điều này giúp bạn sử dụng máy tính laptop nhàn hạ hơn…nnDownload Touchpad Blocker Portable:
KÝ KÊNH MIỄN PHÍ:
bạn với mình qua FB nhé:
TO YOUR CIRCLES GOOGLE+:
www.chiasetutam.comn➢Subscribe our chanel for more:
FOR WATHCHING !n ♥♥♥
tags:
Khóa Touchpad laptop tự động, Khóa Touchpad, chuột cảm ứng, khóa chuột laptop, bàn phím laptop, chuột laptop, chia sẻ kinh nghiệm, Hoang Khien, kiến thức máy…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề ✅Touchpad Blocker – Tự động khóa Touchpad của laptop khi gõ phím. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general