10 sự thật đáng “kinh ngạc” về Jiren- kẻ mang trong mình sức mạnh vượt qua Thần Hủy Diệt

jiren
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi 10 sự thật đáng “kinh ngạc” về Jiren- kẻ mang trong mình sức mạnh vượt qua Thần Hủy Diệt . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Hướng dẫn cài đặt và crack PES 2019 mới nhất - PES 2019 Full Crack

[OV Dragon] – Một trong những điều thú vị nhất mà Giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super mang tới cho người hâm mộ chính là nhân vật Jiren – một con người bình thường nhưng lại mang sức mạnh vượt qua cả Thần Hủy Diệt.n1. Jiren mạnh hơn 1 vị Thần hủy diệt, nhưng không phải mạnh hơn tất cản2. Jiren được xem là nhân vật nhanh nhất trong toàn bộ thế giới Bi Rồng (trừ các vị thần)n3. Jiren đặt sức mạnh lên trên tất cản4. Jiren không phải là một người bình tĩnh, khi anh giận dữ thì vô cùng đáng sợn5. Mối quan hệ giữa Jiren và Gokun6. Jiren là một tàu vũ trụ sốngn7. Jiren muốn có 1 điều ước từ Rồng Thần nên mới tham gia giải đấu sức mạnhn8. Jiren không biến hình trong suốt series Dragon Ball Supern9. Jiren đáng ra phải bị loại khỏi giải đấu sức mạnh từ rất sớmn10. Jiren là lý do chính khiến vũ trụ 6 thua ở giải đấu sức mạnhnnChannel:

Xem thêm :   [Phim Chiếu Rạp Giáng Sinh 2019] Chú Chó Hoàng Gia - Thuyết Minh - Phim Hoạt Hình Hay Nhất 2019

quên Subcribe, Like và Share để ủng hộ mình nha!
tags:
Jiren, Jiren dragon ball
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề 10 sự thật đáng “kinh ngạc” về Jiren- kẻ mang trong mình sức mạnh vượt qua Thần Hủy Diệt. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   [Topgame] “Không Có Wifi-3G”- Đây Là Top Game Offline Mới Cho Mobile 2019

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general