3 cách kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

kiểm tra phần cứng máy tính
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn 3 cách kiểm tra thông tin phần cứng máy tính . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


3 cách kiểm tra thông tin phần cứng máy tínhnnVideo này hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin phần cứng (cấu hình) máy tính theo 3 cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.n1. Sử dụng chức năng Computer Properties để xem thông tin.n2. Sử dụng Lệnh dxdiag để xem thông tin phần cứng máy tính: Dxdiag sẽ hiển thị các thông tin tương tự như với Computer Properties, bên cạnh có còn có thông số về màn hình (trong phần Display), âm thanh – Sound và các thiết bị nhập liệu, hỗ trợ (trong phần Input, ở đây là chuột và bàn phím).n3. Kiểm tra cấu hình máy tính chi tiết nhất bằng phần mềm CPU-Z: giao diện của CPU-Z xuất hiện với các thông số của máy tính gồm: CPU, Caches, Mainboard, SPD, Graphics, Bench và About. Mỗi một tab sẽ cho chúng ta biết những thông tin chi tiết về cấu hình của máy.nnSubscribe:

Xem thêm :   HP USB Disk Storage Format Tool - Format USB drives - Download Video Previews

nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
tags:
kenhkienthuc, huong dan kiem tra phan cung may tinh, xem thong tin phan cung may tinh, kiem tra cau hinh laptop, kiem tra card man hinh, phan mem kiem tra th…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề 3 cách kiểm tra thông tin phần cứng máy tính. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general