3 cách vô hiệu hóa tự động Update trên Windows 10

window update quá lâu
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn 3 cách vô hiệu hóa tự động Update trên Windows 10 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


3 cách vô hiệu hóa tự động Update trên Windows 10nnTính năng update windows 10 được thiết lập tự động, mà không thông báo cho người dùng. Việc update windows là điều cần thiết đối với người dùng, nó giúp chúng ta cập nhật các bản vá lỗi, phòng chống virus, … Tuy nhiên, vì một lí do gì đó, bạn muốn tắt chế độ update tự động này đi thì phải làm thế nào?nnVideo này hướng dẫn các bạn 3 phương pháp để có thể vô hiệu hóa chế độ update tự động trên Windows 10:nn1. Vô hiệu hóa tự động Update (cập nhật) trên Windows 10 bằng phương pháp Stop Service Windows Update.nn2. Vô hiệu hóa tự động Update (cập nhật) trên Windows 10 thông qua Group Policy Editor.nn3. Vô hiệu hóa tự động Update (cập nhật) trên Windows 10 cách sử dụng Administrative Tools.nnSubscribe:

Xem thêm :   Tạo Ô Tìm Kiếm Dữ Liệu Siêu Tốc Gợi Ý Như Google Trong Excel - Dropdown List

nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
tags:
kenhkienthuc, windows 10, cach tat update tren windows 10, tat update win 10, cach tat update windows, vo hieu hoa update win 10, update windows 10, cach tat…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề 3 cách vô hiệu hóa tự động Update trên Windows 10. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general