5 Tips làm SEO hay giúp tối ưu hóa website hiệu quả

Bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của SEO – trọng tâm của mọi chiến dịch tiếp thị giúp thu về hàng ngàn lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Và nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ và “đánh bại” đối thủ, thì hãy bắt tay vào làm SEO ngay hôm nay!

Sau một quá trình làm SEO, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những lợi ích tuyệt vời và SEO mang lại cho thương hiệu cũng như việc bán hàng online của mình.

Tuy nhiên, với hàng triệu mẹo và thủ thuật trên internet, chắc chắn bạn sẽ phải “hoa mắt” vì khó tìm được nguồn kiến thức đáng tin cậy.  Do đó, hãy loại bỏ những rắc rối này mà tham khảo 5 tips hữu ích khi làm SEO của http://www.leading.vn/ sẽ giúp trang web của bạn thân thiện hơn trong mắt người dùng.

1. Nội dung chất lượng cao

Với việc tập trung quá nhiều vào các thủ thuật SEO khiến nhiều bỏ qua phần nội dung bài viết. Luôn nhớ rằng: Nếu không có nội dung chất lượng, trang web của bạn sẽ không bao giờ phát triển được!

Nội dung chất lượng cao

Ngay cả khi người dùng đã truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ không bao giờ nghĩ đến việc quay lại nếu như họ không tìm được những thông tin hữu ích cần được giải đáp.

Vì vậy, trọng tâm hàng đầu của bạn là tập trung vào việc xây dựng nhiều nội dung hấp dẫn và “thỏa mãn” khách truy cập, chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.

2. Thẻ Meta hấp dẫn

Đoạn mô tả Meta sẽ tóm tắt nội dung tổng thể của một bài viết. Bạn nghĩ rằng thẻ Meta không quan trọng? Hoàn toàn sai lầm!

Việc tạo ra các thẻ meta độc đáo và thu hút với các từ khóa phù hợp sẽ nhanh chóng “kéo” người dùng truy cập trang web ngay lập tức. Và đừng quên: Tránh tạo nội dung trùng lặp.

Xem thêm :   Top 5 phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp nhất 2021

3. Tiêu đề sáng tạo

Việc sử dụng tiêu đề sáng tạo và độc đáo cho mỗi trang là điều bạn cần ghi nhớ. Nếu tiêu đề gây quá ấn tượng mạnh có thể giữ chân người đọc trong một thời gian dài khi truy cập vào trang web của bạn.

Tiêu đề sáng tạo

4. Sử dụng từ khóa chính xác

Đúng! Từ khóa và SEO là không thể đạt được. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhồi nhét nội dung của mình với vô số từ khóa ở những vị trí sai, thì sẽ không có người đọc nào quay lại. Nó phải hòa nhập vào nội dung một cách liền mạch.

Ngoài ra, việc lặp lại quá nhiều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thứ hạng của bạn!

4. Tương thích với mọi thiết bị

Vì sao? Hầu hết mọi người hiện nay đều phụ thuộc vào điện thoại di động và máy tính bảng để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, thương hiệu…

Xem thêm :   TOP 5+ Ứng Dụng Vay Tiền Online Bằng CMND Uy Tín Nhất Hiện Nay

Một trang web tương thích tốt với mọi thiết bị, đặc biệt là di động sẽ phần nào mang lại sự thành công cho việc kinh doanh của bạn. Hơn thế nữa, trang web của bạn sẽ thu hút lượng traffic “khủng” và chuyển đổi cao hơn.

Tương thích với mọi thiết bị

5. Internal link

Một chiến thuật “đắt giá” để thúc đẩy SEO của bạn. Internal Link (Liên kết nội bộ) cho phép điều hướng trơn tru và khuyến khích người dùng khám phá trang web của bạn nhiều hơn. Vì vậy, hãy liên kết các trang cũ với những trang mới bằng Anchor Text có liên quan, bạn sẽ thấy lượng truy cập “đổ về” ào ạt!

Quy trình làm SEO website sẽ dễ dàng và thành công hơn nếu bạn liên hệ công ty SEO Leading ngay hôm nay – Trò chuyện với các chuyên gia SEO hàng đầu TPHCM!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general