【Cách Xem】Ai Vào Facebook Bạn Trong 10 Ngày Gần Đây

Bài viết: ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây

Chắc hẳn nhiều lúc bạn đang nghĩ rằng ” mình là một đứa con gái, con zai xinh đẹp như thế này thì chắc chắn phải có nhiều đứa thầm thương trộm nhớ mình lắm đây “.

Bạn có bao giờ đã suy nghĩ như vậy chưa ? mình nghĩ bạn đã có rồi đó. Nhưng cái khó ở đây là bạn chỉ đang tưởng tượng mà thôi, trên thực tế bạn chả biết bố con thằng nào đang thầm thương trộm nhớ mình cả.

Chính vì vấn đề này nên hôm nay wiki19.com sẽ độc quyền hướng dẫn bạn cách xem ai vừa vào tường facebook của mình nhiều nhất nhé.

cách xem ai vào tường facebook nhiều nhất trên điện thoại

Mỗi người đều có sở thích riêng hoặc bạn chưa có máy tính để thực hiện cách này dễ dàng. Vậy thì sau đây thủy sẽ hướng dẫn bạn cách xem trên điện thoại nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào facebook bằng trình duyệt chrome hoặc safari.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập facebook trên trình duyệt bạn tiếp tục vào trang cá nhân của mình.

Xem thêm :   【Hướng Dẫn】Tắt Chương Trình Khởi Động Cùng Win 7,10

cách xem ai vào tường facebook nhiều nhất trên điện thoại

Bước 3: Click vào ô nhập địa chỉ.

cách xem ai vào tường facebook nhiều nhất trên điện thoại1

Bước 4: Lúc này bạn hãy thêm dòng chữ ” view-source: ” vào trước đường dẫn của thanh địa chỉ đó rồi nhấn ok để trình duyệt đi đến địa chỉ đó.

VD: bạn hãy thêm như thế này ” view-source:https://facebook.com/wiki19com “

cách xem ai vào tường facebook nhiều nhất trên điện thoại3

Bước 5: Sau khi trình duyệt load xong bạn sẽ thấy hơi hoa mắt vì chữ nhiều. Lúc này bạn hãy kéo xuống tít bên dưới tìm đến phần “ dãy ID ” . Các dãy id này sẽ có khá nhiều vì thế bạn chỉ nên để ý tới những ID đầu tiên mà thôi.

cách xem id người khác nhanh chóng

Bước 6: Tiếp tục bạn sao chép ID đầu tiên rồi dán lên thanh địa chỉ trình duyệt dạng ” https://facebook.com/1000839551505 “

Lưu ý: 1000839551505 là sãy số ID bạn sao chép bất kì ở bước trên nhé!

Sau đó bạn nhấn đi thì sẽ đến trang facebook cá nhân của một ai đó bất kì. Và người đó chắc chắn là hay vào trang cá nhân của bạn nhiều nhất. Tiếp tục bạn kiểm tra các ID khác nhé.

cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính

Đối với việc cách xem ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây thì việc thực hiện sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng máy tính. Và ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện nhé.

Xem thêm :   Bạn có biết cách đổi mật khẩu wifi đơn giản, nhanh chóng?

Lưu ý: đây vẫn là cách giống phần bên trên nhé nhưng thực hiện trên máy tính mà thôi.

B1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang facebook cá nhân bằng trình duyệt chrome. Sau đó bạn nhấn chuột phải tại một vị trí bất kì nào rồi chọn xem nguồn trang. hoặc bạn có thể nhấn phím tổ hợp  Ctrl+U .

check ai hay vào fb trên điện thoại

B2: Sau đó một Tab mới sẽ hiện ra. Lúc này bạn nhấn Ctrl + F rồi dán “ InitialChatFriendsList ” vào hộp tìm kiếm bạn vừa mở đó

ai vào fb mình nhiều nhất

B3: Sau đó bạn kéo xuống 1 tí nữa thì sẽ thấy một dãy ID khác nhau. Lúc này bạn copy ID đó và dán vào thanh địa chỉ dạng https://facebook.com/id bạn vừa copy  rồi nhấn enter và đã có thể tìm ra người hay vào facebook bạn rồi đó.

cách xem ai hay theo dõi mình

như vậy là bạn đã có thể biết xem ai thường vào facebook mình rồi đó. Tuy nhiên có một số lưu ý bạn cần biết như sau :

  • Như ở hình trên bạn chỉ nên copy nguyên id thôi nhé chứ đừng copy cả ” 100002998479479-2 ” ví dụ bạn chỉ copy là 100002998479479
  • Bạn nên kiểm tra cột đầu tiên thôi nhé. Từ cao đến thấp ( id đầu tiên sẽ là người vào fb bạn nhiều nhất rồi cứ thế bạn làm nhé )
  • Nếu như bạn không vào được facebook bằng chorme thì hãy tham khảo bài viết này
Xem thêm :   【Bạn Nên Biết】Hướng Dẫn Đăng Kí icloud Trên Máy Tính 2019

Kết Luận: nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên nhấn like và share nhé!

Trong các nghề cao quý hiện nay thì không thể không kể đến nghề Sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội, vì những anh thợ điện lạnh đã phải vất vả đến từng nhà khách hàng để sửa chữa, vì các thiết bị điện lạnh này rất công kềnh và có trọng lượng lớn nên khách hàng không thể mang đến tận cửa hàng sửa chữa được, khi có nhu cầu sửa chữa thiết bị điện lạnh thì khách hàng hãy gọi ngay cho điện lạnh vinamo theo số điện thoại 0968886562 nhé !

Nguồn: https://wiki19.com/ai-vao-facebook-ban.html

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general