Ấn tượng với những mẫu lịch để bàn độc quyền của Vinanetco

Là một trong những công ty thiết kế – in ấn hàng đầu hiện nay, Vinanetco gây ấn tượng với khách hàng bởi những mẫu lịch in để bàn độc quyền đẹp mắt, thu hút.

Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu, thế nhưng Vinanetco là một trong những đơn vị in lịch để bàn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Để làm được điều đó, Vinanetco tập trung vào hai yếu tố khi sản xuất lịch để bàn, đó là chất lượng và thiết kế.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn có sự sáng tạo và trình độ chuyên môn cao, các sản phẩm lịch để bàn của Vinanetco có thiết kế độc đáo, mới lạ và đảm bảo không đại trà. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống máy móc và công nghệ in hiện đại, tiên tiến, màu mực in trên lịch lên màu chuẩn, độ sắc nét cao và tuổi thọ của lịch tương đối bền nếu không gặp nước.

Các sản phẩm in lịch để bàn của Vinanetco bao gồm hai loại chính là mẫu chữ A và mẫu chữ M. Cả hai mẫu lịch đều có kích thước 16cm x 24cm, công nghệ in offset 4 màu 2 mặt, sử dụng giấy in Coucher 250gsm và số lượng 13 tờ.

Xem thêm :   Review kính thực tế ảo VR Shinecon G07E tốt nhất cho Smartphone

Mẫu lịch để bàn Building – lịch để bàn xây dựng

Đây là một trong những chủ đều in được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu lịch để bàn này có hình in chủ yếu là những hình ảnh xây dựng. Ví dụ như các công trình xây dựng, công nhân làm việc, máy móc kỹ thuật,… Để nâng tầm vị thế của doanh nghiệp xây dựng, Vinanetco sử dụng những hình ảnh sắc nét, chân thực,… thể hiện sự chuyên nghiệp. 

Mẫu lịch để bàn Building – lịch để bàn xây dựng

Mẫu lịch để bàn Travel – lịch để bàn du lịch

Với mẫu lịch để bàn du lịch, Vinanetco chú trọng sử dụng những hình ảnh thiên nhiên, các danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng này sẽ gây sự thích thú, tò mò cho khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn và lựa chọn những hình ảnh phù hợp thị hiếu của người xem. 

Mẫu lịch để bàn Logistics – lịch để bàn vận chuyển

Mẫu lịch để bàn Logistics được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi những hình ảnh ẩn tượng về xe cộ, về giao thông hay sự hoành tráng của những cơ sở hạ tầng kho, bãi vận chuyển. Không mang lại cảm giác bụi bặm, mẫu lịch để bàn vận chuyển của Vinanetco mang tại cho khách hàng cảm giác sang trọng, sự lớn mạnh và tiềm năng phát triển của ngành. 

Xem thêm :   Mua Bán Nick Tik Tok Follow Cao Uy Tín Chất Lượng tại 2TZ Media

Mẫu lịch để bàn Logistics – lịch để bàn vận chuyển

Mẫu lịch để bàn spa

Spa là một trong những ngành dịch vụ có thị phần tương đối lớn bởi nhu cầu làm đẹp của con người luôn rất cao và thường xuyên. Với những mẫu lịch để bàn của spa của các doanh nghiệp, Vinanetco sử dụng hình ảnh những thiết bị spa, y tế mang lại sự yên tâm về chất lượng máy móc. Bên cạnh đó, việc sử dụng và in những hình ảnh các buổi liệu trình trên lịch tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ.

Mẫu lịch để bàn Medical – lịch để bàn y tế

Đối với mẫu lịch để bàn Medical, Vinanetco sử dụng hình ảnh các thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ và những phòng thí nghiệm,… để in lên lịch. Chúng vừa thể hiện được sự đặc trưng của ngành vừa thể hiện được tầm vóc, sự quan trọng của ngành y đối với đời sống xã hội.

Xem thêm :   【Bạn Nên Biết】Top 5 Studio Chụp Ảnh Cưới Nổi Tiếng Hà Nội

Mẫu lịch để bàn Cosmetic – lịch để bàn mỹ phẩm

Một trong những mẫu lịch được các chủ doanh nghiệp, thương hiệu mỹ phẩm yêu thích nhất tại Vinanetco là mẫu lịch để bàn Cosmetic. Lịch để bàn mỹ phẩm được in những hình ảnh son, phấn, mascara,… đặc biệt với màu sắc phối trên lịch, Vinanetco sử dụng những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng và có phần sống động, nổi bật hơn so với những mẫu lịch để bàn khác.

Mẫu lịch để bàn Cosmetic

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, thiết kế ấn tượng, một trong những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn Vinanetco còn ở giá thành. Đặt khách hàng là trung tâm, là nền tảng để phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, Vinanetco luôn nỗ lực và không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Để đặt những mẫu lịch để bàn ấn tượng, hãy liên hệ với Vinanetco:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292+842866828727

Liên hệ Zalo:

+ 0937 42 1079

+ 0937 44 1079

+ 0937 45 1079

+ 0937 54 1079

+ 0937 72 1079

Email: baogia@vinanetco.com

Website: https://xuongingiare.vn/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general