TOP App vay tiền online chuyển khoản uy tín, duyệt nhanh sau 30 phút

Không cần phải loay hoay nhiều thời gian lẫn công sức để chuẩn bị các giấy tờ vay vốn ngân hàng, công ty tài chính nữa. Giờ đây, người vay chỉ ngồi tại nhà, kết nối internet vẫn có thể vay một cách dễ dàng. Với danh sách các app vay tiền online chuyển khoản không chỉ uy tín mà còn mới liên tục, giúp khách hàng có thể tiến hành đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau nhưng vẫn đảm bảo lãi suất thấp, quy trình duyệt nhanh.

App vay tiền online chuyển khoản

Hiểu rõ mọi trở ngại bất kỳ ai đang có nhu cầu vay tiêu dùng nhưng lo lắng không biệt chọn vay tiền ở đâu tốt nhất. Nguyễn An Nhiên là Founder Ficombank, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng và làm việc ở các tập đoàn tài chính đa quốc gia, sẵn sàng chia sẻ và hướng dẫn bạn bí quyết vay tiền online chuyển khoản ngay.

App vay tiền online là gì?

Với xu hướng công nghệ hóa toàn cầu đã tác động mạnh mẽ đến hành vi của mỗi người. Đối với lĩnh vực tài chính các tổ chức tài chính đang dần dần chuyển hướng sang Fintech để mọi thứ đều tự động hoàn toàn.

Điều giúp cho ngân hàng, công ty tài chính có thể tiếp cận rộng rãi khách hàng hơn, còn đối với người vay càng dễ dàng hơn khi chọn app vay tiền online uy tín hơn, nhanh chóng nhận tiền cũng như tối giản mọi thủ tục vay, tiết kiệm rất nhiều thì giờ chuẩn bị.

Xem thêm :   4 cách giữ cho đồng phục nhà hàng, khách sạn luôn đẹp như mới

Đặc điểm app vay tiền online chuyển khoản hiện nay.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến những ứng dụng với 100% trực tiếp các ngân hàng phát triển cũng như hỗ trợ vay vốn. App vay tiền online ngày càng được khách hàng quan tâm và chọn vay để giải quyết mọi kế hoạch trước mắt một cách hiệu quả bởi những thế mạnh như sau:

1/ Ưu điểm vay

 • Hỗ trợ vốn vay từ 10 đến x12 lần mức thu nhập hàng tháng, hạn mức đề xuất đến 1 tỷ đồng
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 12 đến 60 tháng. Đồng thời, khách hàng có thể tất toán tiền vay trước hạn
 • Không cần gặp mặt nhưng vẫn đảm bảo chính sách vay tiền an toàn, có lợi cho khách hàng cá nhân.
 • Nợ xấu vẫn được xem xét hỗ trợ vốn (không áp dụng nợ xấu nhóm 3) người đang vay nhiều bên vẫn có thể hỗ trợ vốn thêm

2/ Một vài hạn chế

 • Thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn nộp hồ sơ trực tuyến nhưng thời gian nhận tiền vẫn chậm hơn đơn vị tài chính cho vay online khác.
 • Thủ tục vay đơn giản, tuy nhiên chỉ cần thiếu hoặc sai hồ sơ nhập vào hệ thống, sẽ mất 2-5 ngày bổ sung và chương trình vay chạy lại chứ không tiếp diễn
 • Còn giới hạn điều kiện cá nhân người đi vay, chỉ ưu tiên khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ đi làm công ty, lương chuyển khoản tối thiểu 3 triệu trở lên
Xem thêm :   Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ Uy tín tại Việt Số Hóa

Cách chọn app vay tiền online chuyển khoản.

App vay tiền online chuyển khoản

Khi vay tiền online chuyển khoản đa phần tự động duyệt mà không cần xác minh gọi điện thoại đến người vay, các số tham chiếu và tuyệt đối không ghé nơi đang sinh sống, làm việc để khảo sát. Cùng nắm vững thủ tục vay tiền trước khi bắt đầu đăng ký nhé.

1/ Điều kiện vay.

 • Độ tuổi từ 22 và dưới 65 nam, 55 nữ
 • Có thu nhập từ đi làm công ty, lương chuyển khoản
 • Không có chậm thanh toán quá 10 ngày khoản góp trong 5 năm gần nhất
 • Có số tài khoản ngân hàng và CMND/ CCCD còn hiệu lực
 • Đang sống và làm việc ở khu vực ngân hàng hỗ trợ vay tiền qua app

2/ Quy trình vay

Bước 1: Khách hàng vui lòng truy cập vào đường dẫn theo sự gợi ý của Ficombank để bắt đầu gói vay của mình. Xin lưu ý đọc và hiểu rõ nội quy trước khi điền thông tin vay, cần cân nhắc ký số tiền và thời gian thanh toán phù hợp với khả năng chi trả của mình

Bước 2: Nhập các thông tin theo sự gợi ý của app vay tiền online chuyển khoản, xác nhận mã OTP mà hệ thống gửi về, tải ảnh chân dung kèm theo hai mặt chứng minh thư, nhập số tài khoản ngân hàng của người vay để hoàn tất quá trình đăng ký của mình.

Bước 3: Ngân hàng sẽ tự chấm điểm lịch sử tín dụng cũng như xem xét điều kiện người vay có thỏa hay không! Sau khi được duyệt, khách hàng có thể ghé phòng giao dịch ngân hàng để làm thủ tục giải ngân, nhận tiền và hợp đồng tín dụng trả góp.

Xem thêm :   Giải thích ý nghĩa màu sắc và số lượng của hoa hồng cho bạn

Danh sách ngân hàng hỗ trợ vay tiền online chuyển khoản uy tín.

App vay tiền online chuyển khoản

1/ Ngân hàng VPBank

Một trong những ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất, có lượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp luôn sử dụng vốn vay tại VPBank để kinh doanh, đầu tư,…. Nay ngân hàng có thêm tính năng hỗ trợ mọi khách hàng cũ và mới chỉ cần tải app về điện thoại và đăng ký vay. Cùng điểm qua những tính năng ở ngân hàng VPBank là gì nhé!

 • Khoản vay 25 – 1 tỷ đồng
 • Thời gian thanh toán 12-60 tháng
 • Lãi suất vay chỉ từ 0.93% tháng, tối đa 15% năm

2/ Ngân hàng TPBank

Với tên gọi đầy đủ ngân hàng TMCP Tiên Phong. TPBank được khách hàng hưởng ứng mạnh mẽ vay tiền từ năm 2017 khi lần đầu tiên cho vay với 7 chương trình vay đa tiện ích, hỗ trợ từ người đi làm công ty cho đến kinh doanh đều có thể tiếp cận nguồn vốn ngân hàng nhanh. Nhưng năm 2021, TPBank chủ động cho vay online sau đại dịch với những lợi thế như:

 • Cấp vốn 10-100 triệu
 • Thanh toán 6 – 36 tháng
 • Lãi suất vay 1.66% tháng, tối đa 20%  năm

Lời kết

Trên đây toàn bộ những điều mà bạn, là người mới tìm hiểu app vay tiền online chuyển khoản là gì và danh sách ngân hàng cho vay tốt nhất trong những năm gần đây. Hoặc bạn cần được các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết hơn nữa. Hãy nhanh chóng kết nối chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

Liên hệ

 • Wesite: Ficombank.com.vn
 • SĐT: 0984000327
 • Mail: Vietnam.ficombank@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 927 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general