Bài 9 – Ghép – nối nhiều video thành 1 Video – Hay 1 đoạn phim (ProShow Producer)

nối video
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Bài 9 – Ghép – nối nhiều video thành 1 Video – Hay 1 đoạn phim (ProShow Producer) . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Tuy các video của mình đã cũ và từ lâu. nNhưng cái mình hướng dẫn là cốt lõi và cơ bản. nSẽ không bao giờ lỗi thời. Các bạn cứ làm theo như trên video là sẽ đượcnCần liên hệ trợ giúp, đóng góp ý tưởng làm hướng dẫn mới các bạn nhắn tin Facebook này. Vui lòng đợi mình trả lời.n
Sau khi xem lại video và nhiều bạn hỏi chỗ 4p. video đang chạy bị dừng. thì các bạn nhìn kĩ slide của mình là 5s. slide chuyển hình tuyết rơi là 3s. 3s này chia đôi. 1 nửa là 1,5s lấy video đầu. 1,5s video sau. nên khi để slide chuyển là 3s thì video phát từ lúc slide chuyển đc 1,5s. nên video đó thiếu 1,5s. dừng hình mất 1,5s.n.nên thời gian video = 1/2 slide chuyển video trước+ thời gian slide + 1/2 slide chuyển video sau.. – nên trong video slide này mà dài 5s thì video phải dài 6,5s. muốn phát hết video lấy thời gian video trừ đi 1,5s = slide của video các bạn nha, nếu khó hiểu mình làm video hướng dẫn riêng vậynLink toàn bộ bài học:
Producer 7 full cracknGoogle Driver :
nhiều video thành 1 video hay nối nhiều video vào 1 video đơn giản nhất, dễ dàng nhất, nhanh nhấtnLàm phim theo phong cách của bạn
tags:
ghép nhiều video thành 1, nối nhiều video vào 1, su dung proshow produc để ghép nối video
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Bài 9 – Ghép – nối nhiều video thành 1 Video – Hay 1 đoạn phim (ProShow Producer). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Share 3 mẫu băng rôn MỪNG KHAI TRƯƠNG VECTOR CDR12 - Opening Banner | VTP CHIA SE FILE |

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general