Bài giảng CSDL✅ Chương 4 Mô hình thực thể kết hợp ERD | Kiến Thức Máy Tính✍

bài tập hệ thống thông tin quản lý có lời giải
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Bài giảng CSDL✅ Chương 4 Mô hình thực thể kết hợp ERD | Kiến Thức Máy Tính✍ . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Tìm Kiếm V.ong H.ồn Tại Lộ M.a Tiền Giang - Roma Vlogs

Chào mừng mọi người đến với kênh Kiến Thức Máy Tính. Chúng ta lại gặp nhau trong chương 4 bài giảng CSDL, hôm nay chúng ta ôn lại mô hình thực thể – kết hợp ERD và làm bài tập ứng dụng nhén——————————————————————————————nn Tôi là Thái Trương, sinh ra và lớn lên tại một miền quê thuộc tỉnh Phú Yên. Năm 2001 tao bắt đầu vào Sài Gòn học đại học và mưu sinh đến bây giờ. n Hiện tại tôi là một Kỹ sư Xây dựng, làm việc trong lĩnh vực Tư vấn giám sát và Quản lý dự án cho một công ty thuộc tập đoàn của Pháp.n ———————————————————————-nn Vui lòng nhấn vào link
để đăng ký kênh ủng hộ mình và xem được những video cập nhật mới nhất nhé. n Xin tri ân và cảm ơn.n———————————————————————-nn Thông tin hổ trợ:nFacebook:

Xem thêm :   Cho Ngày Hoàn Hảo 36: Nghề PG

http:thaitruongtv.com
tags:
Thai Truong TV, online traning, internet marketing, Cơ sở dữ liệu, CSDL, csdl sql, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị cơ sở dữ liệu sql, hệ quản trị cơ sở dữ l…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Bài giảng CSDL✅ Chương 4 Mô hình thực thể kết hợp ERD | Kiến Thức Máy Tính✍. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general