Bị mất This PC(My Computer) và cách làm xuất hiện lại các biểu tượng trên Desktop Windows 10

this pc
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Bị mất This PC(My Computer) và cách làm xuất hiện lại các biểu tượng trên Desktop Windows 10 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Cách thay vải ê căng cho thùng loa DIY - 0336.102.888

Video #HDO chia sẽ cách làm xuất hiện My PC hay còn gọi là My Computer và các icon khác trên Desktop Windows 10. nnỞ Windows 10 việc tìm lại các icon quen thuộc trên Desktop còn lạ lẫm, đễ giúp các bạn lấy lại các biểu tượng ở Desktop nhanh chóng, các bạn hãy theo dõi video và làm theo nhé!nnHãy chia sẽ video trên các mạng xã hội bạn đang dùng để nhiều người cùng biết đến.nNhấn like hoặc comment ở bên dưới để nêu ý kiến. Đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất và ủng hộ kênh.n——————————————————————————————————-nCảm ơn các bạn đã theo dõi video của kênh #HDO, #hdoffi youtube.com/hdoffinthông tin chung:nYoutube channel:

Xem thêm :   Lỗi không mở được file Word 2007, Word 2010, Word 2013...

thủ thuật windows 10: https:www.youtube.com/playlist?list=PLAeh6Jsa7PQnJhBrqfUgfRcwUKuKymUsL
tags:
hiện this pc ra màn hình desktop trên windows 10, cách sử dụng máy tính, windows 10, mất biểu tượng my computer, thủ thuật win 10, hướng dẫn win 10, cach su …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Bị mất This PC(My Computer) và cách làm xuất hiện lại các biểu tượng trên Desktop Windows 10. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general