Biểu tượng Pin bị mất trên thanh Taskbar Windows 10 (Battery icon is missing Taskbar)

lấy lại biểu tượng dưới thanh taskbar trong windows 10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Biểu tượng Pin bị mất trên thanh Taskbar Windows 10 (Battery icon is missing Taskbar) . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Đăng ký giúp tôi:
Youtube:

Xem thêm :   Cách tăng dung lượng không giới hạn trên Dropbox hoàn toàn miễn phí

tượng Pin bị mất trên thanh Taskbar Windows 10 (Battery icon is missing Taskbar) Hướng dẫn cách khắc phục biểu tượng Pin bị mất trên thanh Taskbar Windows – Khi bạn sử dụng máy tính xách tay thì bạn thường thấy có một biểu tượng hình viên Pin trên thanh Taskbar của hệ điều hành Windows. Biểu tượng Pin của Windows rất hữu ích cho người dùng máy tính xách tay, bạn có thể nhận biết quá trình sạc Pin máy tính có hoạt động hay không hoặc bạn có thể kiểm tra thời lượng Pin còn lại hoặc bạn có thể cài đặt, cấu hình các thông số liên quan đến nguồn… thông qua biểu tượng Pin này?nnTheo mặc định biểu tượng Pin trên máy tính luôn luôn xuất hiện dưới thanh Taskbar tuy nhiên trong một số trường hợp nào đó biểu tượng pin không xuất hiện trong khay hệ thống của thanh tác vụ, điều này gây khó chịu cho bạn khi không nhận biết được lưu lượng Pin còn lại cũng như dung lượng Pin đã được nạp đủ hay chưa? vậy làm sao lấy lại biểu tượng Pin trên khay hệ thống của thanh tác vụ?
tags:
Taskbar Windows 10, Windows 10, Battery icon, Pin bị mất, missing Taskbar, thanh Taskbar Windows 10, Pin bị mất trên thanh Taskbar, icon is missing, icon is …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Biểu tượng Pin bị mất trên thanh Taskbar Windows 10 (Battery icon is missing Taskbar). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Máy Fax - Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy Fax Panasonic KX-FT987

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general