Bộ Số Lịch Âm Dương 2019 Miễn Phí Tùy Biến Dễ Dàng Với PTS Và AI

download bộ số lịch âm dương 2019
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Bộ Số Lịch Âm Dương 2019 Miễn Phí Tùy Biến Dễ Dàng Với PTS Và AI . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hôm nay cũng như năm trước mình lại mang đến cho bạn 1 bộ số lịch của năm 2019. Bộ số bao gồm cả lịch Âm và lịch Dương. Bộ số lịch âm dương 2019 lần này do mình tự tay thiết kế và đối chiếu ăn khớp hoàn toàn với lịch hiện hành.nTrong file bộ số lịch Âm Dương 2019 lần này, mình cam đoan khả năng tùy biến hoàn toàn 100%. Nghĩa là bạn có thể cá nhân hóa một cách tùy thích. Tất nhiên file mình thiết kế ra chỉ là một file thô bao gồm cả file AI và PSD, nhưng mỗi con số, mỗi chi tiết trong đó đề là một layer riêng biệt. Những bạn nào đã am hiểu về AI hoặc PTS đều có thể cá nhân hóa cho đẹp hơn.n—————————————————————————nThông tin bộ số lịch 2019 gồm:nnFont: Tohama và Arial;nHệ màu: CMYK;nĐộ phân giải: 300 dpi, đối với AI là ảnh vector;nĐặc điểm: Bộ số lịch Âm Dương 2019 chứa đầy đủ layer cho từng chi tiết dễ dàng tùy chỉnh.nKích thước file: A4n—————————————————————————————————nLink tải file tại:
hướng dẫn tại:
hướng dẫn tại:
đăng Ký kênh để xem nhiều video chia sẻ hơn.
tags:
Bộ Số Lịch Âm Dương 2019 Miễn Phí, Bộ Số Lịch Âm Dương 2019, Bộ Số Lịch, bộ số lịch 2019, lịch 2019, 2019, Lịch, calendar, tutoilam.com, PSD, photoshop, AI, …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Bộ Số Lịch Âm Dương 2019 Miễn Phí Tùy Biến Dễ Dàng Với PTS Và AI. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Nhạc sĩ MINH KỲ - Chuyến tàu hoàng hôn & 30 sáng tác để đời

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general