Các dòng điện thọai iPhone 11 có trên thị trường

Đã một năm kể từ khi chiếc iPhone 11 được ra mắt. Khi đó, iPhone 11 là phiên bản giá rẻ để dễ dàng tiếp cận đến với người dùng hơn, vì vậy cơn sốt từ iPhone cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một phần làm nên cơn sốt này bởi iPhone 11 có đến nhiều phiên bản phù hợp với đa nhu cầu sử dụng. Vậy thì chiếc iPhone này có đến bao nhiêu phiên bản, hãy cùng chúng tôi điểm danh nhé.

iPhone 11 1 SIM vật lý và 1 eSIM và iPhone 2 SIM vật lý

Năm 2019, Apple bất ngờ khi tung ra phiên bản điện thoại iPhone 11 với 2 SIM trong khi từ trước đây những chiếc điện thoại chỉ có 1 SIM, điều đó khiến cho những fan của Táo Khuyết chưa hài lòng và thường sử dụng hai máy, một máy iPhone chính và một máy phổ thông làm máy phụ. Vì vậy động thái ra mắt chiếc iPhone 11 2 SIM mới đã làm người dùng vô cùng phấn khích và tăng thêm lòng yêu mến đối với thương hiệu này.

Xem thêm :   2 cách chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả nhất 2020

Các dòng điện thọai iPhone 11

Nhưng 2 SIM trên iPhone cũng vẫn có sự phân bổ rõ ràng. Những máy thường sẽ được trang bị 1 SIM vật lý với khe cắm thẻ nhớ chỉ có 1 slot để người dùng có thể gắn SIM nano và sử dụng như bình thường, và một eSIM – một con chip thẻ SIM được tích hợp sẵn bên trong mainboard và hoạt động như một SIM vật lý.

Cách thức kích hoạt có phần khác biệt như bạn cần đi đến trung tâm hỗ trợ nhà mạng để lấy mã QR của SIM. Phiên bản còn lại là những máy được phân phối ở thị trường Trung Quốc có mã CH/A chạy được 2 SIM vật lý.

iPhone 11 Quốc tế, iPhone 11 xách tay và iPhone 11 Lock

Trên thị trường Việt Nam hiện đang có nhiều phiên bản cho từng thị trường phân phối khác nhau. Ví dụ máy chính hãng Việt Nam là máy có mã VN/A, mã LL/A thuộc thị trường Nhật Bản,…

Nhưng có một sự thật là những chiếc iPhone 11 Quốc tế tại Việt Nam đều là những máy xách tay về, khi sử dụng thì nó giống với hàng chính hãng nhưng lại được bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Xem thêm :   Điều Hòa Inverter Tiết Kiệm Bao Nhiêu % Điện Năng (So Với) Điều Hòa Thường

Không chỉ vậy, những chiếc máy Quốc tế được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Apple Việt Nam, do đó, còn lăn tăn gì mà không chọn ngay một chiếc iPhone Quốc tế xách tay.

Các dòng điện thọai iPhone 11

Bên cạnh đó, thị trường cũng rộ lên những chiếc điện thoại iPhone 11 Lock. Đây là những chiếc máy được ký hợp đồng với nhà mạng và được mua kèm với chính sách của nhà mạng đó. Hiện nay, các nhà mạng hiện đang có hợp đồng với iPhone: AT&T, T-Moblie,…

Nhưng điều bất tiện khi sử dụng chiếc máy nhà mạng này là bạn cần phải chạy phần mềm unlock tốn rất nhiều chi phí hoặc cần phải dùng SIM ghép thì mới có sử dụng được.

iPhone 11 64GB – 512GB

Lựa chọn phiên bản bộ nhớ trong cho chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max luôn là lựa chọn khó khăn nhất. Hãy hít thở thật sâu và điểm qua nhu cầu của bạn. Ví dụ, bạn thường xuyên chơi game nhưng lại ít thích chụp ảnh hay quay video thì bộ nhớ trong 64 GB là quá đủ để sử dụng.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách chọn mua và lắp đặt camera ô tô đúng cách

Các dòng điện thọai iPhone 11

Bên cạnh đó, nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, như vừa chơi game vừa quay phim 2K thì chắc chắn bộ nhớ trong 128 GB thì sẽ rất thích hợp. Còn phiên bản bộ nhớ cao nhất 512 GB thì chắc chắn sẽ dư dả cho những ai lưu nhiều bộ phim FullHD cùng sáng tạo nhiều thước quay mới. Dù bạn chọn phiên bản nào thì cũng nên lưu ý iPhone không có khe gắn thẻ nhớ để bạn mở rộng bộ nhớ trong lúc cần. Nếu muốn tăng thêm dung lượng thì bạn chỉ còn cách lưu trữ trên đám mây, drive hoặc xóa đi mục nào không cần thiết.

Trên đây là tổng hợp những chiếc iPhone 11 đa dạng phiên bản khác nhau: bộ nhớ trong, nơi sản xuất và 2 SIM. Liệu bạn có chọn cho riêng mình một chiếc iPhone 11 chưa? Nếu chưa thì hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn là gì nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general