Các thiết bị cổng trục có tại Công Nghiệp Việt Dương

Công Nghiệp Việt Dương là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất và phân phối các thiết bị cổng trục có giá tốt, chất lượng nhất. Mỗi sản phẩm tại đây đều được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Sau đây là các thiết bị cổng trục có tại Công Nghiệp Việt Dương được nhiều xưởng đánh giá cao và ưa chuộng với nhiều ưu điểm ứng dụng cao.

Ưu điểm nổi bật của cổng trục tại Công Nghiệp Việt Dương

  • Thiết bị cổng trục có hoạt động linh hoạt: Thiết bị được đánh giá cao bởi tính hoạt động trong quá trình hoạt động. Lúc sử dụng thiết bị có thể di chuyển hàng hóa, vật liệu từ địa điểm này sang địa điểm khác.
  • Cấu tạo thiết bị có cấu tạo đơn giản, tháo lắp nhanh chóng giúp vận chuyển đến những địa điểm sử dụng nhanh hơn. Thiết bị cổng trục gồm có 3 khối chính là dầm chính, dầm biên và chân cổng trục. Mỗi bộ phận liên kết với nhau bằng những bu lông chịu lực có cường độ cao nên dễ dàng tháo dỡ.
  • Thiết bị cổng trục có tính ứng dụng cao: Ứng dụng tốt trong nhà như nhà xưởng, nhà kho cho các doanh nghiệp. Ứng dụng tốt ngoài trời như các bến bãi, những nơi tập kết hàng hóa, công trường, các đơn vị chuyên về đá, các doanh nghiệp kinh doanh sắt thép, …
  • Mức chi phí đầu tư hợp lý: Tùy vào tải trọng và khẩu độ có mức chi phí đầu thư và lắp đặt phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Nhưng đa số đều có mức chi phí khá thấp.
  • Đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng cổng trục: Thiết bị cổng trục là phương pháp đảm bảo an toàn lao động.
Xem thêm :   Những lưu ý quan trọng cần chú ý khi thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thuỷ

Top 5 thiết bị cổng trục chất lượng tại Công Nghiệp Việt Dương

Công Nghiệp Việt Dương chuyên cung cấp các dòng máy công nghiệp uy tín. Công ty còn cung cấp các dòng máy cổng trục chân dê hiện đại với mức giá ưu đãi nhất. Những sản phẩm ở đây đều được nhập chính hãng tại các nhà máy sản xuất. Dưới đây là top 5 thiết bị cổng trục chất lượng và được ưa chuộng với tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp.

Cổng trục cầu cảng

Cổng trục cầu cảng tại cảng biển

Thiết bị cổng trục cầu cảng được dùng thường xuyên để nâng – hạ sản phẩm tại các cảng biển hoặc bãi biển. Sản phẩm được cấu tạo từ các cơ cấu: nâng hạ hàng hóa, cơ cấu nâng hạ console, di chuyển chân đế và xe con. Cổng trục giàn được cấu tạo bởi dầm console liên kết cùng với các phần bản lề được di chuyển trên những đường ray. Phần cabin được lắp đặt cố định tại các vị trí xe con nhằm người điều khiển dễ dàng vận hành hoạt động hơn.

Khi sử dụng cổng trục giàn thì không nâng – hạ sản phẩm quá trọng tải quy định. Không được tự ý bảo dưỡng hoặc sửa chữa khi không có kinh nghiệm. Mỗi lần đưa vào hoạt động thì cần phải kiểm tra các bộ phận cổng trục giàn.

Xem thêm :   Tại sao phải học 3Ds Max để thiết kế nội thất?

Cổng trục chân dê

Cổng trục chân dê tại các nhà máy thủy điện

Thiết bị cổng trục chân dê được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp: nhà máy thủy điện, xây dựng, … Nên cổng trục chân dê được gọi với nhiều cái tên phù hợp khi sử dụng trong các lĩnh vực đó: Cẩu chân dê, cẩu trục thủy điện, cổng trục chân dê, cổng chân dê, … Mục đích chính của cổng trục này là nâng – hạ các cửa van, các lưới chắn rác, sử dụng gầu vớt để vớt rác, …

Sản phẩm có kết cấu đa dạng: Hoặc có thể con công xôn hoặc không, có thể có chân đơn hoặc chân kép, có thể có thép tổ hợp từ thép tấm hoặc thép hình, … Toàn bộ hệ thống cổng trục được chạy trên ray di chuyển nhằm đặt phía dưới mặt đất.

Cổng trục chân dê

Cổng trục chân dê thủy điện

Cổng trục chân dê thủy điện thường được lắp đặt nhằm hỗ trợ hoắc nâng – hạ các cửa vân nhà máy thủy điện, gầu vớt để vớt rác, hoặc hoặc đập xả nước, … Ngoài ra thiết bị còn dùng nhằm nâng – hạ cửa van, nhằm hỗ trợ đỉnh đập tràn, phục vụ nhu cầu sản xuất và bảo trì nhà máy điện. Vì vậy thiết bị cổng trục chân dê còn có tên gọi là cầu trục thủy điện, cầu trục chân dê, cầu chân dê hoặc cổng chân dê.

Thiết bị cổng trục có tính ứng dụng cao trong điều kiện môi trường khác nhau. Dù ở môi trường khắc nghiệt như ngoài trời mưa gió hoặc trong nhà.

Xem thêm :   Tiềm năng và ưu thế nhà đất Tây Ninh

Cổng trục công xôn

Cổng trục công xôn

Thiết bị cổng trục công xôn có tính ứng dụng cao trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Có thể ứng dụng tốt trong các môi trường: Nhà kho, nhà máy cán thép, nhà xưởng sản xuất, công trình thủy điện, bãi tập kết vật liệu, …. Trọng tải của thiết bị có thể thay đổi từ 0,5 tấn – 50 tấn.

Cổng trục Container

Cổng trục Container

Cổng trục Container hay còn gọi là cổng trục container, cẩu container, cẩu cảng, cẩu trục container, … Cổng trục Container được sử dụng tại các nhà ga, kho chứa hàng của các đơn vị logistic, cảng biển, … Mục đích thiết bị chủ yếu là bốc xếp và di chuyển các thùng công từ trên tàu hoặc xe xuống kho bãi. Đồng thời thiết bị còn có mục đích ngược lại, bốc lên được thì có thể bốc xuống.

Cổng trục có nhiều ưu điểm tuyệt vời: Giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc; Giúp giải phóng mặt bằng nhanh chóng hơn; Giúp tối ưu không gian kho bãi an toàn và cẩn thận.

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu về các thiết bị cổng trục có tại Công Nghiệp Việt Dương đang được ưa chuộng và đánh giá cao. Mỗi sản phẩm đều có tính ứng dụng cao trong môi trường làm việc khác nhau cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu có như cầu cần sản phẩm phù hợp hãy qua hotline để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general