Cách check bảo hành service tag chính hãng của Dell Xps 9365

cách check service tag dell
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách check bảo hành service tag chính hãng của Dell Xps 9365 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


DELL XPS 13 9365 là chiếc Laptop 13 inch nhỏ nhất thế giới với màn hình InfinityEdge mang lại hiển thị hầu như không viền và chi tiết tuyệt hảo nhờ vi xử lý Intel thế hệ mới nhất và tùy chọn UltraSharp QHD+nnLàm sao để biết được một chiếc laptop giá trị cao có thật sự chính hãng và còn bảo hành hay không ? Laptop Minh Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách check bảo hành chính hãng từ dell xps 9365.nnService tag là cách gọi về dãy số kiểm tra để phục vụ công tác bảo hành của dell, mỗi chiếc máy tính hay máy chủ của DELL khi sản xuất chính hãng sẽ kèm 1 số Service tag đính kèm.nnTừ số Service tag này nhà sản xuất sẽ biết được toàn bộ thông tin về chiếc máy, ví dụ như, nChiếc máy sản xuất ở đâu,nCấu hình khi sản xuất chi tiết là gì,nThời hạn bảo hành còn bao lâu.nnViệc quản lý service tag này giúp cho dell có thể bảo hành toàn cầu 1 cách nhanh chóng và là mô hình thành công đặc biệt là dịch vụ sau bán hàngnnĐể mua máy chính hãng của dell bạn phải check được bảo hành chính hãng. Đây là một điều rất quan trọng giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng và điều này luôn được laptopminhvu đặt lên hàng đầu để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
tags:
check bảo hành, bảo hành chính hãng, bảo hành, chính hãng, dell, xps, 9365, dell xps 9365, check bảo hành máy dell xps, hướng dẫn check bảo hành, laptop, lap…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách check bảo hành service tag chính hãng của Dell Xps 9365. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Bí Mật Cơn Lốc Ninjago - phần 2 | Tập 14 : Bóng Tối Trổi Dậy - Phim Lồng Tiếng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general