Cách chèn file AutoCad vào Word đẹp rõ nét

chuyển từ cad sang word
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách chèn file AutoCad vào Word đẹp rõ nét . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Chèn file Autocad vào Word muốn đẹp rõ nét phải làm sao ? nĐể chèn được file autocad vào file word thì có rất nhiều cáchnC1: Mở file word và copy file cad rồi trực tiếp dán vào.nC2: Vào word rồi insert file cad vào.nC3: chụp ảnh màn hình rồi sự dụng công cụ cắt sau đó chèn file ảnh đó vào file word.nC4: Sự dụng phần mềm để chuyển vào.nTrong những cách trên thì theo mình nên dùng hai cách 3 và 4 sẻ hiệu quả hơn…vì đẹp và rõ nét hơn. Mình thì đã hướng dẫn các bạn C3 rồi…Chúc các bạn thành công.n…….nXem thêm: Thiết lập giao diện options trong AutoCAD 2010- B1n
thêm: Cách truy bắt điểm trong AutoCad 2010- B2
thêm: Hướng dẫn làm trỏ chuột có viền màu xung quanhn
chào các bạn, hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo. Có gì thắc mắc các bạn cứ để lại bình luận phía dưới, mình sẽ hướng dẫn các bạn hết mình, trong phạm vi mình biết nhé.nĐừng quên đăng ký kênh nhé các bạn.
tags:
chèn file AutoCad vào Word, chen file autocad vao word, AutoCad, autocad 2010, Word, word 2007
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách chèn file AutoCad vào Word đẹp rõ nét. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Hình ảnh đẹp về màu tím

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general