Cách chèn nhạc, chèn âm thanh vào PowerPoint 2010

cách chèn nhạc vào powerpoint
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách chèn nhạc, chèn âm thanh vào PowerPoint 2010 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


✅ Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint 2013-2019:
Video hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2013-2019 toàn tập:
Website hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2013-2019 từ A-Z:
Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
cảm ơn!nCách chèn nhạc vào PowerPoint 2010, chèn âm thanh vào PowerPoint 2010:Trên menu, chọn Insert – Audio — Audio from filenNgoài ra, các bạn cũng có thể tùy chỉnh sao cho nhạc nền xuất hiện tại tất cả các slide hoặc chỉ xuất hiện ở một silde nào đó. Các bạn theo dõi video để có thể biết cách chèn nhạc nền vào PowerPoint 2010 và đăng ký kênh video này để theo dõi những video mới nhất, hay nhất mỗi ngày.nnP/s:nVì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh
các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:nYoutube official:
Facebook:
official: https:dobaonamblog.com
tags:
chèn nhạc vào PowerPoint 2010, chèn âm thanh vào PowerPoint 2010, chèn nhạc nền vào powerpoint 2010, chèn âm thanh vào powerpoint, cách sử dụng powerpoint 20…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách chèn nhạc, chèn âm thanh vào PowerPoint 2010. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   iKON - ‘사랑을 했다(LOVE SCENARIO)’ M/V

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general