Cách đặt pass cho folder bằng cách nén thư mục với Winrar

cách đặt mật khẩu cho file nén
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách đặt pass cho folder bằng cách nén thư mục với Winrar . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


✅ Xem hướng dẫn chi tiết và tải winrar tại:
Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
cảm ơn!nHướng dẫn cách cài đặt pass cho folder giúp bảo mật cho các file và tệp tin bên trong thư mục, cách đặt mật khẩu cho file nén để bảo vệ thư mục an toàn hiệu quả. nĐây là một cách tối ưu và hiệu quả nhất để đặt password cho folder, các bạn không cần dùng thêm bất kỳ phần mềm nào khác để tránh cài đặt nhiều phần mềm vào máy tính cũng như tránh sự lây lan của virus vào máy tính. nnnnHướng dẫn cách cài đặt pass cho folder:nB1: Chuẩn bị 1 folder chứa các file cần được bảo vệnB2: Click chuột phải vào thư mục cần bảo mật, chọn Add to archivenB3: Chọn tab Advanced, chọn Set Password và nhập mật khẩu vào 2 ô password. Cuối cùng nhấn Ok để hoàn tất quá trình đặt mật khẩu cho file nén.nnNhư vậy chỉ với 02 bước ở trên, các bạn có thể càu đặt pass cho folder thành công giúp bảo vệ tất cả các file, các tệp tin trong thư mục. Với phương pháp này, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm winrar – một trong những phần mềm không thể thiếu trong máy tính, ngoài ra bạn không cần sử dụng bất kỳ phần mềm tạo mật khẩu thư mục nào khác.nnMột số liên kết hữu ích các bạn có thể tham khảo:nCác thủ thuật máy tính:
style Proshow Producer đẹp mới nhất:
Facebook:
http:dobaonam.blogspot.com
tags:
đặt pass cho folder, cách đặt mật khẩu cho file, cách đặt pass cho folder, đặt mật khẩu cho folder, cách đặt mật khẩu cho folder, đặt mật khẩu cho file, cách…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách đặt pass cho folder bằng cách nén thư mục với Winrar. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Tổng hợp đáp án game Đuổi Hình Bắt Chữ Full 2184 câu bằng hình ảnh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general