Cách dọn sạch rác trên máy tính của bạn

choi don rac
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách dọn sạch rác trên máy tính của bạn . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   53. Hướng dẫn sử dụng hàm GETPIVOTDATA | Khóa học phần mềm văn phòng Excel

Giới thiệunClean Master – phần mềm dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống nổi tiếng dành cho các dòng máy chạy Android và iOS nay đã có trên PC. Clean Master làm việc với hiệu suất cao, nó sẽ quét sạch mọi thứ “rác rưởi” từ mọi ngóc ngách trong máy tính để bạn có thể sử dụng máy tính một cách hiệu quả.nMột số tính năng chínhn• Dọn dẹp bộ nhớ hệ thống Cache bao gồm thùng rác, các file temp, log…n• Quét rác phần mềm máy tính, trình duyệt web…n• Loại bỏ một số chương trình ra khỏi danh sách qué rác, tránh bị xóa nhầm.n• Phân tích hệ thống một cách nhanh chóng.n• Được tích hợp vào menu ngữ cảnh, tiện lợi cho việc dọn dẹp…
tags:
dọn rác máy tính, tối ưu hệ thống, chạy nhanh, máy tính chạy nhanh, chạy chậm
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách dọn sạch rác trên máy tính của bạn. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general