Cách giảm ping khi chơi game LMHT | League of Legends

giảm ping lol
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách giảm ping khi chơi game LMHT | League of Legends . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   วิธีลงภาษาไดย Tai unicode font(လၢႆးလူင်းလိၵ်ႈတႆး Unicode OPPO)

Mỗi lần chơi game, tới khúc gay cấn lại lag, cay không chịu được. Ping thấp, fps cao luôn là điều mong muốn của các gamer. Trên kênh mình đã có video tăng fps, còn giảm ping thì video này ra rồi nè!nGiảm ping: tiny.vnnTăng fps: youtu.be/koD94Px9HVMnn***FOLLOW ME***n➡Google+ :
: taikhoanneverdie17@gmail.comn➡Subscribe :
unghotoi.com/vvchannelnẤn Subscribe ngay! Click Subscribe now!nn*** Vấn đề bản quyền video :n+ Nếu các thấy kênh nào đó re-upload video VV CHANNEL thì mấy bạn gửi mail về taikhoanneverdie17@gmail.com( sẽ có thưởng )n+ Mấy bạn dự định re-upload video của kênh mình thì mình sẽ nộp đơn thông báo cho Youtube sẽ làm die kênh của bạn. Tỉ lệ thành công trên 80%!n © Copyright of
tags:
giảm ping, giảm ping lol, giảm ping lmht, giảm ping chơi game, lol, lmht, League of Legends, giảm lag liên minh, giảm lag lmht, giảm lag lol, giảm lag chơi g…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách giảm ping khi chơi game LMHT | League of Legends. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general