Cách group trong word 2010 | Gộp các đối tượng thành một nhóm

cách group trong word 2010
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Tuy nhiên việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com xin giới thiệu đến các bạn cách Cách group trong word 2010 | Gộp các đối tượng thành một nhóm . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   World's Fastest Internet - 1.6 TERABITS per Second

Group trong word là chức năng cho phép bạn gộp các đối tượng được chọn thành một nhóm.nÝ nghĩa của chức năng group là tạo thành 1 đối tượng chung, bạn có thể di chuyển, chỉnh sửa cả nhóm đối tượng mà không bị lệch đội hình.nVí dụ trường hợp bạn muốn di chuyển sơ đồ đã vẽ trên trang word này sang trang word khác, nếu chưa group, việc di chuyển sẽ làm các box, khung hình lệch lạc do không có sự kết nối. Nhưng nếu bạn đã group thì việc di chuyển cả sơ đồ đơn giản giống như việc bạn di chuyển 1 đoạn text vậy!
tags:
word, word 2007, word 2010, thủ thuật trong word, mẹo vặt trong word, vẽ hình trong word, cách gom hình vẽ trong word, cách nhóm hình trong word để hình khôn…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách group trong word 2010 | Gộp các đối tượng thành một nhóm. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general