Hướng dẫn cách hack wifi trên laptop hiệu quả nhất

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, wifi là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng truy cập vào mạng internet, tìm kiếm thông tin và dữ liệu cần thiết. Đi kèm với đó là nhu cầu sử dụng các phần mềm hack wifi cũng tăng lên. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm hữu ích nhất hiện nay, cung cấp đến bạn cách hack wifi trên laptop một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách hack wifi nhanh chóng không cần dùng phần mềm

Một trong số những phương pháp đơn giản nhưng cho hiệu quả cao trong việc hack wifi đó chính là dùng Wireless key view có trong Hirent Boot. Để thực hiện cách hack wifi theo cách này, bạn thực hiện theo các bước sau:

cách hack wifi trên laptop

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần bật Wireless key view có trong Hirent Boot lên.

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy cắm USB có chạy Hirent Boot vào máy rồi mở Hirent Boot lên. Khi này, sau khi ổ đĩa chạy, bạn bấm chọn Menu và chọn Passwords/Key. Cuối cùng chọn Wireless key viewer.

Xem thêm :   Hướng dẫn kiểm tra pin laptop và mẹo giúp pin laptop không bị chai

Bước 3: Ngay lập tức màn hình laptop của bạn sẽ hiện lên các wifi mà thiết bị của bạn có thể kết nối được. Khi này, bạn chỉ cần chọn wifi mà mình muốn xem password, click chuột phải và chọn Properties.

Bước 4: Sau khi có được mật khẩu từ wifi mà bạn muốn hack, bạn vào lại tên wifi đó, nhập mật khẩu và sử dụng bình thường.

back to menu ↑

Cách hack wifi trên laptop bằng phần mềm

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép bạn tải về và bẻ khóa wifi. Phương pháp này được đánh giá là tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao, có thể giúp bạn “giải quyết” cả những wifi “khó nhằn” nhất.

2.1 Phần mềm hack wifi cho laptop Dumpper

Dumpper là một trong những phần mềm giúp bẻ khóa wifi hiệu quả nhất hiện nay. Với Dumpper, bạn dễ dàng có thể tìm ra những mạng wifi có sóng mạnh nhất của mọi người xung quanh và tiến hành truy cập mạng hoàn toàn miễn phí.

cách hack wifi trên laptop

Khả năng làm việc của Dumpper rất tốt, có thể dò tìm mật khẩu nhanh với độ chính xác cao. Phần mềm này thích hợp với nhiều loại modem khác nhau, đặc biệt là các modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL. Đặc biệt, nếu bạn kết hợp Dumpper với một phần mềm bẻ khóa khác mang tên Wifi JumpStart thì hiệu quả mang lại còn vượt trội hơn rất nhiều.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách tạo dòng kẻ chấm trong bảng word 2010

2.2 Phần mềm hack wifi hiệu quả Key Finder

Sử dụng Key Finder cũng là một trong những cách hack wifi cho laptop khá tốt hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ các phiên bản của hệ điều hành Windows, đặc biệt hữu dụng với những người bị quên mất mật khẩu và key wifi.

Key Finder sẽ tiến hành quét toàn bộ mạng không dây và truy hồi các thông tin liên quan đến đường mạng này. Những tính năng cao cấp có trong phần mềm này mà rất ít những phần mềm khác có được đó chính là khả năng tìm kiếm product key Microsoft Office 2000, XP, 2003, 2007, 2019 và Windows 7, Vista,… Không những vậy, phần mềm còn có thể tìm được các CD key, serial và tiến hành sao lưu, lưu trữ chúng vào file trên ổ cứng.

2.3 Phần mềm hack wifi tốt nhất JumpStart

JumpStart được đánh giá là phần mềm hack wifi tốt nhất hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể có được mật khẩu của wifi mà bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này có thể dò tìm, hack mật khẩu wifi và tự động quét mạng để tìm mật khẩu.

Xem thêm :   Tăng tốc win 10 với 7 mẹo vặt không phải ai cũng biết

cách hack wifi trên laptop

Tuy nhiên, JumpStart chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với các phần mềm bẻ khóa wifi khác hoặc với những modem bật chế độ WPS. Phần mềm này tương thích tốt với các dòng modem TP-Link, Tenda và ZyXEL.

2.4 Phần mềm bẻ khóa wifi thông dụng nhất Password Key

Password Key là một trong những phần mềm thông dụng nhất giúp bạn bẻ khóa wifi một cách nhanh chóng. Sản phẩm này được đánh giá là cho hiệu quả cao trong việc tìm lại  mật khẩu wifi đã bị mất với số lượng ký tự khôi phục lên tới 64.

Với việc tích hợp công nghệ GPU, khả năng của Password Key được tăng tốc rất tốt, giúp khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ 5 chế độ khôi phục mật khẩu wifi gồm Dictionary Attack, Word Attack, Mask Attack, Combination Attack, Hybrid Attack, cho phép người dùng có thể lựa chọn tính năng phù hợp nhất cho mình.

Trên đây là các cách hack wifi trên laptop hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc truy cập mạng wifi ở bất cứ nơi nào.

4.3/5 - (3 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general