Cách hẹn giờ tắt máy tính win 7, 8, xp không dùng phần mềm

hẹn giờ tắt máy tính
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách hẹn giờ tắt máy tính win 7, 8, xp không dùng phần mềm . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


✅Cách hẹn giờ tắt máy tính không dùng phần mềm trên mọi HĐH Windows:
Xem những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
Những video thủ thuật máy tính hay không thể bỏ qua:
Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
cảm ơn!nHướng dẫn cách hẹn giờ tắt máy tính win 8, hướng dẫn hẹn giờ tắt máy tính win 7, win XP, Win10 không dùng phần mềm. Các bạn chỉ cần thực hiện một câu lệnh đơn giản sau:nVào Start – chọn Run – gõ câu lệnh sau: shutdown -s -t 3600nTrong đó:nshutdown: là từ khóan-s: viết tắt của từ shutdown.n-t: ký hiệu thời giann3600: Đây chính là khoảng thời gian mà bạn muốn máy tính tắt (bạn có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của bạn, được tính bằng giây)nNgoài ra trong trong một trường hợp nào đó, nếu bạn đã hẹn giờ tắt máy tính rồi và bạn muốn hủy bỏ lệnh đó đi vì một số lý do, các bạn làm như sau: Start – Run và nhập vào lệnh shutdown -annƯu điểm của cách này: Nhanh, đơn giản dễ làm, có thể điều chỉnh thời gian theo ý muốn và quan trọng hơn là không phải sử dụng bất kỳ phần mềm tắt máy tính nào cả. Nếu các bạn muốn hủy bỏ lệnh tắt máy tính thì các thao tác cũng rất đơn giảnnnP/s:nVì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh
các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:nYoutube official:
Facebook:
official: https:dobaonamblog.com
tags:
hẹn giờ tắt máy, hẹn giờ tắt máy win 8, cách hẹn giờ tắt máy, phần mềm hẹn giờ tắt máy tính, cách tắt máy win 8, tắt máy win 8, cách tắt máy tính, hẹn giờ …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách hẹn giờ tắt máy tính win 7, 8, xp không dùng phần mềm. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Word 2016 Table Cell Alignment with Tabs and Indents

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general