Cách khắc phục lỗi mở được Control Panel không thấy nội dung

Lỗi không mở được Control Panel có thể bạn thường gặp khi sử dụng máy tính và bạn đã biết cách khắc phục chưa? Bài viết dưới đây Wiki19.com sẽ chia sẻ bạn các khắc phục lỗi này một cách đơn giản nhé! Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Xem thêm :   (VTC14)_Báo động tình trạng quấy phá các số khẩn cấp 113, 114, 115

Cách sửa lỗi khi mở Control Panel mà bị trắng xóa

Để có thể sử lỗi này thì bạn vào mục run bằng window +R và đánh CMD nhập sfc /scannown. Đây là lệnh để scan sửa lỗi máy tính đội nó chạy song là bạn có thể mở được lỗi này.

Xem thêm :   hướng dẫn tính irr quản trị dự án chi tiết (ôn tập) part12 - YouTube

Kiến thức máy tính thật là vộ tận khí gặp ra lỗi chúng ta đi tìm hiểu mới biết có rất nhiều thứ cần tìm hiểu, Mong bài viết của mình có thể giúp được mọi người. Còn khá nhiều lỗi về Control Panel nữa các bạn có thể tham khảo nhé!

Xem thêm :   Hướng dẫn Excel 2003 Bài 1 Cơ bản

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách khắc phục lỗi mở được Control Panel không thấy nội dung. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general