Cách khắc phục lỗi mở được Control Panel không thấy nội dung

không mở được nvidia control panel
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách khắc phục lỗi mở được Control Panel không thấy nội dung . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Hôm này tình cờ gặp hẳn 2 lỗi khi mở và Control Panel, một là Lỗi không mở được Control Panel, và sau khi mình áp dụng ở một trang chia sẻ thì lại gặp thêm một lỗi nữa là nó bị trắng xóa không thấy gì cả. Thấy hay hay đem chia sẻ cho mọi người.nCách sửa lỗi khi mở Control Panel mà bị trắng xóanBước 1: Để có thể sử lỗi này thì mình có thấy các bạn chia sẻ là vào mục run bằng window +R và đánh CMD nhập sfc /scannownĐây là lệnh để scan sửa lỗi máy tính đội nó chạy song là bạn có thể mở được lỗi này rùi đó.nKiến thức máy tính thật là vộ tận khí gặp ra lỗi chúng ta đi tìm hiểu mới biết có rất nhiều thứ cần tìm hiểu, Mong bài viết của mình có thể giúp được mọi người. Còn khá nhiều lỗi về Control Panel nữa các bạn có thể tham khảo nhé!nXem thêm các lỗi không mở được control panel tại link gốc :
nơi chia sẻ nhưng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…n Nhấn Like u0026 Subscribe (Đăng ký) đễ cập nhật những Video mới từ Kenhit.vn nhénFB CN:
: http:kenhit.vn/
tags:
loi khong mo duoc control panel
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách khắc phục lỗi mở được Control Panel không thấy nội dung. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Dạy Bé Học Vẽ | dạy bé học vẽ chữ số | Vẽ và tô màu chữ số | Bé học chữ số | Lyly Toy Art
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here