Cách khóa màn hình máy tính & cài đặt khóa tự động khi không dùng

khóa màn hình máy tính khi không sử dụng
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách khóa màn hình máy tính & cài đặt khóa tự động khi không dùng . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn cách khóa màn hình máy tính siêu nhanh bằng phím tắt, cách cài đặt khóa màn hình máy tính để máy tự động khóa màn hình khi không dùng đến.n✅ Cách khóa màn hình máy tính chi tiết qua hình ảnh:
Tổng hợp những thủ thuật máy tính hay nhất:
Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!nnKhóa màn hình máy tính là một công việc rất cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn. Đặc biệt trong những trường hợp bạn đang làm việc nhưng bạn đi đâu đó, bạn không muốn ai có thể xem máy tính của mình. Trong những trường hợp như vậy, việc khóa màn hình máy tính là công việc rất cần thiết. Việc này sẽ đảm bảo sự riêng tư của bạn, bảo vệ các tài liệu trong máy tính khi chưa có sự cho phép của bạn. Cách khóa màn hình máy tính rất đơn giản. Và ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn cách nhanh nhất để khóa màn hình và các thao tác cài đặt khóa màn hình tự động.nn👉 Cách khóa màn hình máy tính bằng phím tắtnnĐây là cách khóa màn hình máy tính nhanh nhất, đơn giản nhất. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + L là màn hình máy tính của bạn sẽ tự động khóa lại. Nhưng trước khi khóa màn hình, bạn cần phải đảm bảo máy tính của bạn đã được cài đặt mật khẩu. Nếu chưa cài đặt mật khẩu, thì việc khóa màn hình trở nên vô nghĩa.nn👉 Cách khóa màn hình máy tính bằng nút start của WindowsnnĐây cũng là cách đơn giản. Nhưng xét về thao tác, thì cách này bạn phải nhấn chuột đến 3 lần. Còn việc sử dụng phím tắt, bạn chỉ mất duy nhất một thao tác nhấn trên bàn phím. Các bước khóa màn hình máy tính bạn làm như sau:n- Bước 01: Nhấn vào nút start của Windowsn- Bước 02: Nhấn vào biểu tượng tài khoản của bạn.n- Bước 03: Nhấn vào chữ Lock (có biểu tượng hình khóa) để khóa màn hình.nn👉 Cách cài đặt khóa màn hình tự động để máy tự khóa sau thời gian nào đó không dùng đến.nTrong trường hợp bạn không dùng máy tính trong một thời gian, bạn có thể cài đặt khóa màn hình tự động. Khi đó, màn hình của bạn sẽ tự động khóa lại sau 3 phút, 5 phút, hay 10 phút… tùy theo bạn thiết lập. Các bước cài đặt khóa màn hình tự động bạn làm như sau:nBước 01: Truy cập vào SettingsnBước 02: Chọn PersonalizationnBước 03: Chọn Lock screennBước 04: Chọn Screen saver settingsnBước 05: Thiết lập thời gian khóa màn hình tự động.nBạn có thể tham khảo chi tiết về cách cài đặt khóa màn hình tự động trong video, hoặc tại website mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ ở trên.nnP/s: Cách khóa màn hình này bằng phím tắt áp dụng cho mọi hệ điều hành Windows, mọi thiết bị sử dụng Windows. Do vậy nếu bạn đang dùng laptop, máy tính bàn, hệ điều hành Win 10, Win 8 hay 8.1, Win 7…, bạn đều có thể sử dụng phím tắt Windows + LnCảm ơn bạn đã theo dõi video!n#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10
tags:
cách khóa màn hình máy tính, khóa màn hình máy tính, cách khóa máy tính, phần mềm khóa màn hình, cài đặt khóa màn hình máy tính, khóa màn hình máy tính win 7…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách khóa màn hình máy tính & cài đặt khóa tự động khi không dùng. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Nghiệp vụ ngoại thương - C3: Soạn thảo hợp đồng ngoại thương - www.giangduongdaihoc.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general