Cách làm thế nào để đổi hình nền điện thoại Oppo mới nhất

Hình nền điện thoại là thứ đầu tiên đập vào mắt khi mở chiếc điện thoại lên. Một cái hình nền đẹp, độc đáo, dễ thương sẽ làm cho chiếc điện thoại thêm sinh động và mới mẻ hơn, đồng thời thể hiện cá tính của người chủ sở hữu. Nếu bạn đã lâu không thay đổi hình nền điện thoại, thì lúc này có lẽ đã đến lúc bạn nên khoác một chiếc áo mới mẻ cho chiếc điện thoại của mình. Bài viết dưới đây, 10az.net sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình nền điện thoại Oppo nhanh và đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách làm thế nào để đổi hình nền điện thoại Oppo

Điện thoại Oppo sở hữu một thiết kế khá hoàn hảo, vẻ ngoài đẹp và ưa nhìn. Thay đổi hình nền đẹp và độc đáo sẽ giúp cho chiếc smartphone Oppo càng đẹp hơn. Các bước thay đổi hình nền điện thoại Oppo được mô tả dưới đây:

Xem thêm :   Sử dụng điều hòa Casper bằng App điều khiển điều hòa? Có hay không?

Bước 1: Bạn tìm kiếm và download hình nền điện thoại theo sở thích của bạn. Nếu chưa biết chọn hình nền ở đâu đẹp, chất lượng thì bạn có thể xem và tải hình nền điện thoại tại website tải hình nền điện thoại đẹp nhất tại https://yeualo.com .  Đây là website chuyên cung cấp và cho phép tải hình nền điện thoại đẹp nhất, chất lượng cao nhất.

Bước 2: Bạn vào mục Cài đặt trên màn hình chính điện thoại Oppo rồi chọn mục Tạp chí về hình nền và màn hình khóa.

Xem thêm :  

Bước 3: Tại đây, bạn chọn mục Chọn hình nền.

Bước 4: Trong mục này, sẽ có 2 lựa chọn cho bạn. Một là Hình nền tĩnh nếu bạn muốn chọn các hình nền mặc định sẵn trong máy, những hình nền này thường ít có điểm nhấn và có thể không đúng sở thích của bạn. Bạn cũng có thể chọn mục Tải xuống thêm để chọn nhiều hình nền hơn. Lực chọn thứ 2 dành cho bạn là chọn mục Thư viện để chọn những hình nền khác, bao gồm các ảnh trong thư viện ảnh của bạn: các ảnh chụp, ảnh bạn vừa tải về ở bước 1,…

Bước 5: Bạn chọn cho mình một hình nền ưng ý nhất. Như vậy là đã hoàn tất việc thay đổi hình nền điện thoại Oppo. Ngoài ra, bạn còn có thể tải thêm rất nhiều hình nền đẹp cho điện thoại tại đây.

Xem thêm :   Mua backlink báo chất lượng với gần 40 đầu báo hàng đầu 2020

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản theo hướng dẫn của 10az.net thì bạn đã có thể thay đổi hình nền điện thoại Oppo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Về cơ bản, các điện thoại Oppo và nhiều điện thoại Android khác đều có thể áp dụng cách này để tải về và thay đổi hình nền điện thoại của mình. 10az.net chúc bạn tải và thay cho chiếc điện thoại của mình những hình nền đẹp nhất. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể comment ở bên dưới để 10az.net giải đáp giúp bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general