Cách phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save WORD 2016

cách lấy lại file word 2010 chưa lưu
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save WORD 2016 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Cách phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save WORD 2016n————————————————————————-nPhục hồi file Word chưa lưu sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng mất dữ liệu hoặc bài viết không đáng có. Bởi trong quá trình soạn thảo thì Word đã tự động thực hiện công việc lưu văn bản giúp bạn rồi.nnVới những người dùng không có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ sử dụng tổ hợp phím Ctrl-S liên tục trong quá trình soạn thảo để lưu lại văn bản. Đây là phương pháp mất thời gian và tốn kém sức lực, thậm chí trong vài trường hợp chúng ta cũng không thể nhớ để thực hiện thao tác này thường xuyên được.nnTrong Word hay bất cứ trình soạn thảo nào khác đều có 1 phương án dự phòng trong trường hợp tài liệu bị đóng đột ngột, đó chính là chức năng phục hồi dữ liệu của Word. Bạn có thể sử dụng chức năng này để phục hồi file Word chưa lưu.nnĐể khôi phục file chưa lưu:nBạn mở Word lên, sau đó vào menu File chọn Info, nhấn mũi tên xổ xuống tại mục Manage Document chọn Recover Unsaved Documents. Hộp thoại Open sẽ mở thư mục chứa file nháp có định dạng .asd của văn bản chưa lưu, Nếu bạn có file ASD hãy copy vào đúng đường dẫn này nó mới mở được , bạn chọn file muốn phục hồi , nhấn nút tam giác nhỏ bên phải nút Open, chọn Open and Repair trong menu xổ ra. Có thể nội dung file nháp không đầy đủ nhưng còn được phần nào thì hay phần đó. Cuối cùng, bạn nhấn Save as để lưu lại văn bản, sau đó bổ sung thêm những phần còn thiếu.n—————————————————————————nnMọi thắc mắc hay góp ý xin liên hệ :nEmail : nguyenngoccu88@gmail.comnSĐT : 0974.595.066 nFacebook:
Channel:

Xem thêm :   Tạo Drop-down list có giá trị phụ thuộc list khác trong Excel - YouTube

+:
http:thuthuatit2016.blogspot.com/
tags:
làm như thế nào, làm ntn, lam ntn, hướng dẫn, video hướng dẫn, clip hướng dẫn, how to, khôi phục lại file văn bản, văn bản chưa kịp lưu, Cách phục hồi file W…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save WORD 2016. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general