Cách shutdown, restart, sign out trong Windows 10

log off là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách shutdown, restart, sign out trong Windows 10 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn cách shutdown, restart, logoff, Sign out trong Windows 10 nhanh chóng.nnTrong windows 10 thì thanh Start Menu đã xuất hiện trở lại và đặc biệt là các ứng dụng Start Metro được tích hợp luôn vào trong Start Menu giúp chúng ta thuận tiện mở các ứng dụng Metro hơn so với Windows 8 trước đây.nnNút Shutdown, Restart trong Windows 10 được đặt trên cùng của thanh Start Menu và nằm bên phải tên tài khoản chúng ta đang đăng nhập, khi bấm vào nút nguồn chỉ có 2 tùy chọn là Shutdown và Restart, còn nút Sign Out (hay còn gọi là Log Off) được chuyển qua tên tài khoản chúng ta đang đăng nhập. Điều này có vẻ hợp lý hơn so với các phiên bản trước đây.nnNgoài cách Shutdown trong Start Menu các bạn có thể bấm phín nóng ALT + F4 như các phiên bản Windows trước đây. Lúc này hộp thoại Shutdown xuất hiện, các bạn có thể chọn tắt máy (Shutdown) hoặc khởi động lại máy (Restart) và một số tính năng khác trong hộp thoại Shutdown này.nnHy vọng video này sẽ giúp ích cho các bạn, các bạn có thể bấm vào nút Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay về thủ thuật máy tính.nnChúc các bạn thành công!
tags:
cách shutdown windows 10, cách restart windows 10, shutdown win 10 nam o dau, nút log off trong win 10, cach tat may trong windows 10, khoi dong lai may tinh…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách shutdown, restart, sign out trong Windows 10. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   THỦ THUẬT UP SET KÍCH HOẠT, CHỈ SỐ VÀ KHUNG GIỜ UP SET CHUẨN- KINH NGHIỆM UP SET

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general