Cách tách tóc trong Photoshop bằng Refine Edge

tách tóc trong photoshop
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách tách tóc trong Photoshop bằng Refine Edge . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Subscribe to Channel:
website:
nnVideo này mình sẽ hướng dẫn cụ thể và giải thích cho các bạn về cách tách tóc trong photoshop với công cụ Refine Edge. Đồng thời hướng dẫn xử lý những chỗ sau khi tách vẫn còn bị lem, có thể ghép lên bất kỳ background nào cũng được.nnNgoài ra, mình còn hướng dẫn thêm về Layer Mask và Photo Filter để ghép hình vào background cho thật hơn.nn—————————————————————nnMình là Thùy Uyên, đây là Youtube channel cá nhân của mình, giúp mình chia sẻ MIỄN PHÍ đến mọi người những kiến thức về design, những thủ thuật về Photoshop, Illustrator, Lightroom, v.v… Hy vọng đây sẽ là sân chơi cho những bạn có cùng đam mê và sở thích về thiết kế đồ họa tại Việt Nam.nnFollow để cập nhật thêm nhiều bài viết cũng như video mới của mình ở những link
nhé!nn—————————————————————nnThis channel is run by Thùy Uyên, providing FREE video tutorials to the graphic and web design community.nn—————————————————————nnLETS CONNECTnFacebook :
:
http:google.com/+uyentn88
tags:
photoshop cs6, photoshop tutorial, adobe photoshop, photoshop, học photoshop online, hoc photoshop, cách tách tóc trong photoshop, học photoshop cs6, học pho…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách tách tóc trong Photoshop bằng Refine Edge. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Vẽ và tô màu Khủng Long bạo chúa | Let’s learn to glitter T-rex coloring and drawing for Kids

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general