Hướng dẫn cách tải Valorant đơn giản, chi tiết

Valorant là một tựa game bắn súng được ưa chuộng hiện nay. Game này được xây dựng với bộ kỹ năng riêng cho từng nhân vật cùng với tư thế luôn cầm súng trên tay, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Tuy nhiên, cách tải Valorant được thực hiện như nào? Hãy cùng xem chi tiết hướng dẫn cách tải tựa game thú vị này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Cấu hình máy có thể chơi được game Valorant

Để chơi được game online mượt mà thì điều đầu tiên cần quan tâm đến đó là cấu hình của máy cài đặt game đó. Valorant là một game online cực kỳ nhẹ, do đó không đòi hỏi máy phải có cầu hình cao mới có thể cài đặt được tựa game này.

cách tải valorant 1

Để cài đặt và chơi được game Valorant mượt mà, cấu hình tối thiểu cho chiếc máy tính của bạn phải là bộ vi xử lý Intel Core i3-370M 2.4GHz 3M; RAM 4GB, hệ điều hành Windows 7/8/10 64 bit cùng card màn hình Intel HD 3000. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo thiết bị của bạn được trang bị Pixel Shader 3.0 và Vertex Shader 3.0. Không những vậy, dung lượng ổ cứng lưu trữ của máy tối thiểu phải còn trống 10GB thì mới đảm bảo cài đặt được tựa game này.

Xem thêm :   Bạn ơi! Timezone với hàng trăm trò chơi 4.0 đang chờ bạn nè!
back to menu ↑

Chi tiết các bước trong cách tải Valorant về máy tính Windows 10

Phần dưới đây của bài viết sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết các bước để tải và cài đặt game Valorant về máy tính của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bài viết hôm nay sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách tải game trên hệ điều hành Windows 10.

Bước 1: Để tải tựa game ăn khách này, điều đầu tiên bạn cần làm đó là fake IP của bạn sang một vùng khác ngoài Việt Nam, ví dụ như Singapore… Sở dĩ như vậy vì hiện tại tựa game này chưa được phát hành tại Việt Nam. Lưu ý nên chọn những khu vực ở gần Việt Nam, ví dụ như Singapore để hạn chế hiện tượng giật, lag khi chơi game online.

Để fake IP thiết bị, bạn có thể sử dụng một số phần mềm như Warp++ VPN hay Seed4.Me VPN.

Xem thêm :   Loạt game MU mới ra hot nhất mùa hè 2020

Bước 2: Truy cập vào website https://playvalorant.com/ rồi tìm nút Play Now màu đỏ để click vào đó. Ngay lập tức, một hộp thoại yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của Riot Games sẽ hiện ra.

cách tải valorant 2

Nếu bạn đã có tài khoản của Riot Games thì chỉ cần click vào mục Đăng nhập. Tuy nhiên, nếu chưa có tài khoản Riot Games thì nhấn nút Đăng ký (Make One) và tiến hành khai báo các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất thủ tục Đăng nhập hoặc Đăng ký vào website, bạn nhấn vào nút Download để bắt đầu quá trình tải xuống của game Valorant. Trong quá trình tải game về máy nếu xuất hiện hộp cảnh báo file game có thể có chứa virus thì bạn giữ lại file và tiếp tục tải về.

Bước 4: Click đúp chuột vào file game vừa tải về rồi nhấn nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt game vào thiết bị của bạn.

Bước 5: Ngay lập tức cửa sổ đăng nhập sẽ hiện ra. Bạn điền Username và Password của mình, rồi click vào nút mũi tên phía dưới để đi vào game.

Lưu ý rằng trong lần đăng nhập đầu tiên vào game, bạn phải chấp nhận điều khoản sử dụng của Riot Games bằng cách kéo xuống cuối trang điều khoản đó nhấn Accept. Trong suốt quá trình thực hiện cách tải Valorant và cài đặt bạn cần giữ phần mềm Fake IP trong trạng thái kết nối để tránh bị lỗi xảy ra.

Xem thêm :   Cách chơi bắn cá ăn tiền đỉnh của đỉnh

cách tải valorant 3

Bước 6: Sau khi đã đăng nhập vào Riot Games, bạn có thể tắt phần mềm Fake IP đi và bắt đầu quá trình tải game. Game có dung lượng không quá lớn, chỉ khoảng 4GB nên quá trình tải cũng rất nhanh.

Tuy nhiên, quá trình tải game sẽ kéo theo việc tải trình chống hack VAC. Sau khi tải game xong, bạn khởi động lại máy tính rồi chuyển sang bước cuối cùng – Bước 7.

Bước 7: Bạn mở lại Valorant Client, bật phần mềm Fake IP và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Valorant của bạn. Lập tức nút Play sẽ hiện lên, bạn click vào nút đó là có thể trải nghiệm tựa game này.

Trên đây là 7 bước mà bạn cần thực hiện trong cách tải game Valorant và cài đặt game về máy của bạn. Hy vọng với tựa game này, bạn sẽ có được những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general