Cách tạo hiệu ứng chữ mạ vàng (Gold Text Effect) trong Photoshop

Làm sao để tạo hiệu ứng chữ mạ vàng (Gold Text Effect) trong Photoshop là câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra, nhất là những người mới bắt đầu sử dụng Photoshop. Thì ngay sau đây, video này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ mạ vàng bằng Photoshop

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và video hàng đầu hiện nay dùng trong thiết kế. Chúng không chỉ được sử dụng phổ biến trong học tập mà còn là công cụ không thể thiếu trong công việc.

Xem thêm :   Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN SCAN HÌNH ẢNH HOẶC BÁO CHÍ VÀO MÁY TÍNH

Tạo chữ có ánh vàng đôi khi lại rất cần thiết trong các thiết kế. Nếu bạn chưa biết cách làm thì hãy theo dõi ngay video https://wiki19.com/ chia sẻ bên dưới đây nhé, chắc chắn cách làm sẽ rất đơn giản khi bạn xem xong video này.


Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ ánh vàng

Hiệu ứng kim loại chất liệu vàng trong photoshop là hiệu ứng chữ mạ vàng thường rất hay được dùng cho các bài học thiết kế trong Photoshop, và hiệu ứng chữ này cũng được sử dụng rộng rãi cho các thiết kế như banner, logo.. Video trên sẽ cùng các bạn tiến hành mạ vàng cho chữ với từng bước cụ thể, và qua bài hướng dẫn này, các bạn sẽ có thêm một hiệu ứng đẹp cho các thiết kế của mình.

Xem thêm :   Tạo chữ ký - Hướng dẫn tạo chữ ký đẹp, Chữ Ký theo tên bằng Photoshop

Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn thực hiện hiệu ứng chữ mạ vàng (Gold Text Effect) trong Photoshop thành công.

Nhớ theo dõi wiki19 để nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general