Cách tạo trang bìa đẹp mắt trong Word 2013

mẫu bìa hồ sơ
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách tạo trang bìa đẹp mắt trong Word 2013 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Tăng Ram, Chống Văng Game Cho Mọi Dòng Điện Thoại Yếu | Tăng RAM ảo

Trong Microsoft Word 2013 việc tạo trang bìa có sẵn trong word rất dễ dàng và có tới hàng ngàn mẫu đẹp mắt chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có mẫu bìa đẹp.nnĐể tạo bìa cho một giáo án hoặc một cuốn sách các bạn có nhiều cách, trong đó có một cách là dùng các mẫu có sẵn của Word 2013, để chèn mẫu có sẵn các bạn làm như sau:nn1. Đặt con trỏ chuột vào trang cần tạo bìan2. Vào Menu Insert chọn Cover Pagen3. Bấm chuột vào mẫu có sẵnnnLúc này bạn đã có một mẫu bìa đẹp mắt, các bạn có thể tải thêm mẫu bìa đẹp cho word từ thư viện online của Office đó là Office.comnnCảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc bạn thành công!
tags:
tạo bìa cho word, tạo trang bìa cho word 2013, tao bia sach trong word, chèn trang bìa có sẵn, mẫu bìa đẹp mắt trong word, làm trang bìa đẹp mắt, làm bìa giá…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách tạo trang bìa đẹp mắt trong Word 2013. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general