Cách tắt trạng thái Online trên facebook – Lướt FB vẫn không bị phát hiện

tắt online facebook
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách tắt trạng thái Online trên facebook – Lướt FB vẫn không bị phát hiện . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Con Tắc Kè - Bảo Hưng ft Đồng Thanh Tâm

Hướng dẫn cách tắt trạng thái Online trên facebook, bạn có thể lướt FB mà sếp hay crush của mình trong thơi gian bị cấm vẫn không bị phát hiện. cách tắt trang thái online facebook chuyển sang trang thái offline đơn giản nhất.nNếu các bạn thấy hay và hữu ích hãy ấn like và đăng ký kênh thủ thuật mobile để xem nhiều video hơn nữa nhé!n—————-nNhóm Thủ thuật mobile:
:

Xem thêm :   HÔM NAY ĂN GÌ - Đột nhập 7-Eleven (711): Chuỗi cửa hàng tiện lợi HOT nhất thế giới đã đến VN

đăng ký kênh mình để nhận các video về thủ thuật Android và IOS hàng ngày nhé ! #thuthuatmobile #Thủ_Thuật_Mobilen—————-
tags:
online facebook, offline facebook, online fb, offline fb, các lướt facebook không hiện online
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách tắt trạng thái Online trên facebook – Lướt FB vẫn không bị phát hiện. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general