Cách thay đổi ngày sinh Facebook không giới hạn | EZ TECH CLASS

cách sửa ngày sinh trên facebook
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách thay đổi ngày sinh Facebook không giới hạn | EZ TECH CLASS . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


— NẾU CÁC BẠN THẤY VIDEO HỮU ÍCH, EZ TECH MONG CÁC BẠN HÃY HỖ TRỢ 1 LIKE, 1 SUB ĐỂ TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN KÊNH NHA. CẢM ƠN CÁC BẠN–nnĐường Link để liên hệ đội hỗ trợ của Facebook:
tại Facebook chỉ cho phép các bạn thay đổi thông tin ngày sinh từ 2, 3 lần, nếu số lần các bạn thay đổi vượt quá 3 lần thì Facebook sẽ khóa việc thay đổi ngày sinh nhật lại được. Việc này sẽ khá bất tiện và các bạn sẽ phải chờ tới khi Facebook mở khóa để có thể thay đổi ngày sinh nhật trở lại. nnTrong video ngày hôm nay EZ Tech Class chia sẻ cùng các bạn cách liên lạc với đội hỗ trợ của Facebook (Facebook Support Team) để gửi yêu cầu và trợ giúp các bạn thay đổi/cập nhật ngày sinh không giới hạn trên Facebook.nnĐường Link để liên hệ đội hỗ trợ của Facebook:
NẾU CÁC BẠN THẤY VIDEO HỮU ÍCH, EZ TECH MONG CÁC BẠN HÃY HỖ TRỢ 1 LIKE, 1 SUB ĐỂ TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN KÊNH NHA. CẢM ƠN CÁC BẠN–nnCác video về thủ thuật Facebook khác của EZ Tech:n—————————————————————-nn► Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook:
Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt:
n► Ẩn/hiện thông tin (ngày sinh, số điện thoại) trên Facebook:
Cách kiểm tra ai đã unfriend bạn trên Facebook:
từ khóa tìm kiếm liên quan:nn- Thay đổi ngày sinh Facebook không giới hạnn- Bỏ limit thay đổi ngày sinh Facebookn- Đổi ngày tháng năm sinh Facebook quá 3 lầnn- Đổi ngày sinh Facebook sau khi bị hạn chến- Đổi ngày sinh quá giới hạnn- Đổi ngày sinh Facebook nhiều lầnn—————————————————————-nnCác bạn hãy nhấn nút Subscribe (
đăng ký để nhận thông tin về các video mới chia sẻ về thủ thuật Facebook từ EZ Tech, các bạn cũng đừng quên nhấn Like để ủng hộ kênh nữa nha :)nnCảm ơn các bạn đã ghé thăm!nn© Copyrighted EZ Tech Class 2017nn#facebook #thaydoingaysinh #eztechclass
tags:
hướng dẫn thay đổi ngày tháng năm sinh ở facebook, cách thay đổi ngày sinh Facebook, hướng dẫn thay đổi ngày sinh trên facebook, thay đổi ngày sinh Facebook …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách thay đổi ngày sinh Facebook không giới hạn | EZ TECH CLASS. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   How To Edit Hosts File in Windows 10

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general