Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome (Install IDM for Chrome)

Add IDM vào Chrome đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Chính vì vậy, ở bài viết bày Wiki19.com sẽ chia sẻ bạn Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome (Install IDM for Chrome). Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome

IDM hiện là phần mềm tải file hàng đầu, được nhiều người sử dụng đặc biệt là dùng trên Chrome. IDM giúp cho quá trình tải file đơn giản và dễ dàng hơn khi công cụ tự động bắt liên kết các tập tin đang chạy trên trình duyệt. Cùng với đó là IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome. Khi đó nút tải file của IDM dược hiển thị ngay trong giao diện để người dùng lựa chọn tải xuống mà không cần phải sao chép link vào phần mềm IDM.

Xem thêm :   [ Event CF ] Nhận VIP CF VTC dễ quá chỉ 300 vcoin | Nhận ngay kẻo hết | Vlog Báu vật Đột Kích

Dưới đây là cách cài tiện ích IDM vào Chrome:

Bước 1: Tiến hành cài đặt tiện ích IDM Integration Module trên trình duyệt Chrome theo link này. Sau đó nhấn vào  Add to Chrome để thêm tiện ích này vào trình duyệt Chrome.

Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome

 

 

 

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy có một thông báo hiện lên xác nhận với bạn có chắc bạn muốn thêm tiện ích này vào Chrome hay không? bạn nhấn Thêm tiện ích. Kết quả chúng ta sẽ thấy tiện ích IDM xuất hiện trong giao diện các tiện ích cài đặt trên trình duyệt Chrome.

Xem thêm :   How to Download and Install Google Drive

Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome

Để tiện ích IDM Integration Module này chạy trong chế độ ẩn danh trên Chrome thì bạn nhấn vào nút Chi tiết.

Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome

Sau đó tìm kiếm mục Cho phép ở chế độ ẩn danh rồi bật tùy chọn này để dùng IDM khi trình duyệt web ẩn danh trên Chrome.

Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome

Bước 3: Bạn có thể sử dụng IDM để tải video trên trình duyệt Chrome bằng cách nhấn vào nút tải Video của tiện ích IDM, lúc này bạn chỉ cần chọn chất lượng để tải video thôi là bạn đã có thể tải video về dễ dàng rồi đấy.

Xem thêm :   Giamsat247 - Đơn vị cung cấp, lắp đặt camera uy tín, bảo mật cao

Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome

Quá trình tải video trên Chrome bằng tiện ích IDM diễn ra như khi chúng ta sử dụng phần mềm IDM.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách Cách thêm IDM vào Chrome, cài IDM cho Chrome (Install IDM for Chrome). Thông qua bài viết này bạn đã có thể thực hiện được tốt các bước trên. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general