Cách tích hợp Driver USB 3.0 Windows 7 vào USB boot (cả 32bit và 64bit)

sata driver 64bit cho windows 7/8/10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách tích hợp Driver USB 3.0 Windows 7 vào USB boot (cả 32bit và 64bit) . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn cách tích hợp Driver USB 3.0 Windows 7 vào USB boot, cho cả phiên bản 32bit và 64bit.n❤ Hãy bấm LIKE, CHIA SẺ và ĐĂNG KÝnn✔ Các phần mềm trong video:n- Link của mình:
Link trang chủ:
ý: bạn chỉ có thể tích hợp driver 3.0 này lên usb đã tạo boot. Cho nên bạn phải tạo usb boot trước, hoàn tất hết rồi thì mới tích hợp driver vào nhé. :)nn► Ghi chú về lỗi do thiếu driver 3.0:nKhi cài win 7 nếu bạn gặp lỗi này: “A required CD/DVD drive device driver is missing. If you have a driver floppy disk, CD, DVD, or USB flash drive, please insert it now.” là do máy bạn không tìm thấy driver để kết nối lấy dữ liệu. Lỗi này có nhiều nguyên nhân, nhưng thường là do cổng kết nối của máy là 3.0 nên bị thiếu driver.nnTừ Win 8 trở đi thì trong bộ cài win đã có tích hợp sẵn driver 3.0 rồi nên bạn không phải lo nữa.nnKết nối với mìnhn—————————————-¬—————–n► Facebook Fanpage:
Nhóm Facebook:
Google+:
ơn bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này và bấm Đăng ký để nhận những cập nhật mới nhất nhé!nNếu bạn thấy hữu ích, bạn hãy bấm Like, Share và để lại Bình luận ở bên dưới! Cảm ơn bạn rất nhiều!
tags:
driver, usb 3.0, driver 3.0, tích hợp driver 3.0, windows 7, usb boot, máy tính, kênh tin học, thủ thuật máy tính, phần mềm, thủ thuật tin học, hướng dẫn
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách tích hợp Driver USB 3.0 Windows 7 vào USB boot (cả 32bit và 64bit). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Trách Nhiêm Thật Sự Là Gì? || Sadhguru || VietSub || Coach Lương Ngọc Tiên

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general