Cách tính lương mới, nhà giáo sẽ không còn phụ cấp thâm niên

cách tính phụ cấp thâm niên
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách tính lương mới, nhà giáo sẽ không còn phụ cấp thâm niên . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam thông tin, ngày 14/6, Quốc hội đã biểu quyết thông qua dự án Luật Giáo dục (sửa đổi). Luật Giáo dục (sửa đổi) được Quốc hội thông qua gồm 9 chương, 115 điều.  Theo đó, Luật Giáo dục (sửa đổi) sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2020.  Ông Hoàng Đức Minh – Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo) chia sẻ với báo chí cho biết, sau khi Luật Giáo dục (sửa đổi) có hiệu lực, chính sách đối với đội ngũ giáo viên có một số thay đổi.  Ông Minh nêu cụ thể, thứ nhất thay đổi về quy định chuẩn trình độ đào tạo với giáo viên mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.  Theo đó, giáo viên mầm non trước đây chuẩn trình độ đào tạo là trung cấp, thì nay là cao đẳng; giáo viên tiểu học chuẩn đào tạo từ trung cấp nâng lên thành đại học; giáo viên trung học cơ sở chuẩn đào tạo từ cao đẳng nâng lên thành đại học. Thứ 2: Nếu trước đây, các chuẩn nghề nghiệp giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục chưa được nói đến một cách tường minh trong các văn bản quy phạm pháp luật, thì nay nội dung này được đưa vào Luật. Thứ 3: Luật Giáo dục (sửa đổi) quy định: Nhà giáo được xếp lương phù hợp với vị trí việc làm và lao động nghề nghiệp; được hưởng phụ cấp ưu đãi phù hợp với đặc thù nghề theo quy định của Chính phủ.  Chia sẻ cụ thể hơn về chính sách nhà giáo liên quan đến lương, phụ cấp theo quy định mới, ông Minh nói: 
tags:
đào tạo giáo viên, thang bảng lương, thu nhập giáo viên, chương trình giáo dục mới, phụ cấp thâm niên Cách, tính, lương, giáo, không, thâm, niên, aki, akigro…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách tính lương mới, nhà giáo sẽ không còn phụ cấp thâm niên. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   IQ hay EQ - Quyết Định Thành Công Và Hạnh Phúc Của Bạn | DANG HNN

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general