Cách tối ưu hóa website hiệu quả, đơn giản và chuẩn SEO

Các thuật toán tìm kiếm của Google luôn được đưa ra và thay đổi hằng ngày, do đó website của bạn cần phải cập nhập nội dung thường xuyên. Một trong những giải pháp hiệu quả và đơn giản là tối ưu hóa website chuẩn SEO. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần tối ưu hóa website?

Tối ưu hóa website là một quá trình chỉnh sửa và thay đổi trên trang web theo những gì mà Google yêu cầu, để đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chính vì thế tối ưu website rất quan trọng với các chiến lược SEO của website doanh nghiệp.

Website được tối ưu hiệu quả mang lại thứ hạng cao cho trang web trên thanh tìm kiếm công cụ Google. Điều này sẽ giúp tăng mức độ tin tưởng của khách hàng đồng thời nhanh chóng tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Lợi ích nhìn thấy rõ ràng nhất của việc tối ưu website hiệu quả đó là tăng lượng truy cập website trên trang. Từ đó người dùng mong muốn lưu lại trang web của bạn lâu hơn để tìm kiếm sản phẩm, dẫn đến hành vị mua hàng sau đó.

Xem thêm :   iGameHot - Web tải game Android chất lượng, tin tức game chọn lọc

Tối ưu website là giải pháp tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo. Thay vi đầu tư trả phí cho các chiến lược marketing online hay offline.

Các cách tối ưu hóa website chuẩn SEO

Tối ưu giao diện website

Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, chuẩn SEO là một trong những cách tạo ấn tượng với người dùng. Giao diện cần có nội dung thống nhất với thông điệp của sản phẩm hay mục tiêu của doanh nghiệp hướng tới.

Cách tối ưu website

Ngoài ra cần sắp xếp bố cục danh mục hợp lý, mục lục dễ tìm kiếm. Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ đang có.

Tối ưu hóa tốc độ tải trang web

Tốc độ tải trang là một trong những chỉ số quan trọng đối với mỗi nhà quản trị website. Bởi vậy tối ưu hóa tốc độ tải trang web là tiêu chí hàng đầu giúp giữ chân người dùng hiệu quả.

Các dịch vụ cung cấp host cũng thường sẽ có các dịch vụ cung cấp DNS đi kèm. Tuy nhiên tốc độ có thể khác nhau và từ đó tốc độ load trang cũng sẽ bị phụ thuộc.

Tối ưu nội dung website

Đây là quá trình tối ưu hóa nội dung tìm kiếm trên công cụ bao gồm cải thiện thứ hạng và lưu lượng truy cập. Được coi là cơ hội “vàng” để nâng cao thứ hạng website của bạn.

Tối ưu cấu trúc website (sitemap)

Sitemap là một trong những cấu trúc quan trọng của website, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang. Đồng thời nâng cao mức độ thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm :   Top 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Free tốt nhất hiện nay

Để tối ưu sitemap của website, bạn có thể sử dụng plugin hoặc tạo XML sitemap tự động cho các trang lớn. Phương pháp tối ưu này giúp website của bạn sở hữu nội dung chất lượng và hình ảnh tối ưu hơn và được người dùng đánh giá tốt hơn.

Tối ưu hóa hình ảnh trên website

Cách tiếp theo để tối ưu hóa website hiệu quả đó chính là tối ưu hóa hiển thị hình ảnh trên trang. Việc làm này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tốc độ tải trang hiệu quả.

Ngày nay, người dùng sử dụng rất nhiều các phương tiện khác nhau để có thể truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên với ảnh thì đó lại là một thách thức khó khăn hơn đối với doanh nghiệp.

Bizfly cung cấp dịch vụ tối ưu hóa website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Bizfly là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội hàng đầu hiện nay với rất nhiều gói dịch vụ nhằm mục đích phân tích, đánh giá và tư vấn website doanh nghiệp. Thiết kế website trọn gói, theo yêu cầu giá rẻ với kho mẫu giao diện sáng tạo và độc quyền.

Đến với Bizfly, doanh nghiệp của bạn sẽ được sở hữu trang web với rất nhiều lợi ích nổi bật:

Xem thêm :   Vay online tiện lợi, nhanh chóng với Senmo

Mã nguồn code tay được thiết kế riêng theo nhu cầu doanh nghiệp

Các website do Bizfly thiết kế đều được viết tay và lập trình riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, hoạt động đa ngành nghề. Bạn có thể chủ động nâng cấp hay chuyển đổi website dễ dàng mà không cần phải tốn thời gian và chi phí để chỉnh sửa.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Đội ngũ chuyên gia Bizfly sẵn sàng chia sẻ, phân tích và định hướng cho bạn trong suốt quá trình thiết kế website. Tất cả nhằm mục đích mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ngay trên chính website của bạn.

Công nghệ Responsive tương thích với mọi thiết bị

Toàn bộ thiết kế website của bạn đều cho phép hiển thị linh hoạt và tối ưu trên mọi thiết bị nhờ công nghệ Responsive. Điều này giúp khách hàng đều dễ dàng kết nối với trang web của bạn mọi lúc mọi nơi, không bị gián đoạn.

Tích hợp bộ ba Marketing Automation(CRM/Email/Chat)

Với tính năng này, Bizfly giúp bạn giảm thiểu tối đa những rủi ro kỹ thuật. Đồng thời tránh nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu trong quá trình đồng bộ các tính năng trên website.

Lựa chọn Bizfly Smart Web ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất về giá. Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 63 64 65 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế web của Bizfly.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general