Cách xóa logo trong video nhanh bằng top 3 phần mềm tốt nhất

Nhu cầu xem và download video hiện nay của người dùng internet là khá lớn. Tuy nhiên, vì vấn đề bản quyền và tạo dấu ấn riêng nên một số nhà sản xuất video sẽ chèn thêm logo của họ vào video đó. Điều này sẽ gây bất tiện cho những người có nhu cầu sử dụng video, đoạn phim đó để làm tư liệu phục vụ cho mục đích nào đó. Vậy nên vấn đề đặt ra bây giờ đó là tìm cách xóa logo trong video hiệu quả nhất. Để tìm hiểu về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cách xóa logo trong video hiệu quả với phần mềm Format Factory

Format Factory là một trong những phần mềm giúp bạn thao tác với các video, đoạn phim như tách âm thanh hay crop video,… Để xóa logo video với phần mềm này, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tải phần mềm Format Factory về máy của bạn và tiến hành cài đặt. Tiếp đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Xem thêm :   Hướng dẫn cách đổi đuôi video đơn giản hiệu quả

cách xóa logo trong video 1

Bước 1: Khởi động phần mềm Format Factory đã được cài đặt trong máy tính để bàn, laptop của bạn. Tiếp đó, trong tab Video, bạn chọn Delogo.

Bước 2: Tiếp tục, bạn chọn Add File để thêm file vào phần mềm. Khi này hộp thoại Please Select Files sẽ hiện ra cho phép bạn lựa chọn video cần xóa logo. Bạn chọn Open để mở video đó trên phần mềm của bạn.

Bước 3: Tiếp đó, bạn dùng chuột để chọn phần logo cần xóa. Cần lưu ý nên điều chỉnh kích thước của hình chữ nhật màu đỏ bao quanh logo cần xóa sao cho có kích thước nhỏ nhất có thể để tránh gây mất thẩm mỹ khi xuất bản video đó.

Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất quá trình xóa logo.

Như vậy chỉ với 4 bước cực đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành xong cách xóa logo trong video mình muốn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể sử dụng video đó theo mục đích và nhu cầu của riêng mình.

back to menu ↑

Một số phần mềm khác giúp xóa logo trên video hiệu quả

Ngoài sử dụng phần mềm Format Factory, bạn có thể xóa logo trên video bằng một số phần mềm khác. Phần dưới đây của bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm chuyên xóa logo tốt nhất hiện nay.

Xem thêm :   Share link xin key Avast cleanup premium 2019

Phần mềm Remove Logo Now

Remove Logo Now là phần mềm giúp xóa logo trên video được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phần mềm này có khả năng nhận dạng và tự động phân tích, tổng hợp video, từ đó giúp định vị và xóa bỏ các phần chữ xuất hiện trên video mong muốn của bạn, từ logo đến phụ đề,…

cách xóa logo trong video 2

Đặc biệt với thuật toán inpainting, phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn loại bỏ phần chữ ở những trường hợp phức tạp nhất mà không làm ảnh hưởng đến độ sắc nét trên video của bạn. Bạn cũng có thể xóa cả số liệu in ấn như ngày tháng, số khung hay bộ đếm thời gian của máy quay,…

Phần mềm xóa logo trên video Easy Video Logo Remover

Easy Video Logo Remover cũng là một trong những phần mềm hữu ích cung cấp cho bạn cách xóa logo trong video một cách hiệu quả. Phần mềm này không có nhiều tính năng đặc sắc nhưng bù vào đó là giao diện dễ sử dụng, thích hợp với cả những người có hiểu biết hạn chế về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Xem thêm :   Tổng hợp 4 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Android

cách xóa logo trong video 4

Với phần mềm này, bạn có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị logo hoặc xóa hẳn logo tùy ý. Không những vậy, bạn còn có thể cắt khung hình và loại bỏ những phần khung  mà bạn không mong muốn hiển thị trên video.

Tuy nhiên, phần mềm này có một điểm hạn chế đó là chưa tích hợp chức năng cắt video như các phần mềm xóa logo khác.

Phần mềm xóa logo Virtualdub Logoaway Filter

Virtualdub Logoaway Filter có thể dùng để xóa logo, watermark trên các đoạn video, đoạn phim theo mong muốn của bạn. Không những vậy, bạn còn có thể sử dụng phần mềm này để biên tập, chỉnh sửa video, thêm phụ đề, sửa sun hay chỉnh sửa hiệu ứng,…

cách xóa logo trong video 3

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm Virtualdub Logoaway Filter để xoay video theo các góc 90 hoặc 180 độ, rất thú vị.

Trên đây là cách xóa logo trong video hiệu quả cùng với giới thiệu về những phần mềm xóa logo hữu ích hiện nay. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ không còn “đau đầu” về việc loại bỏ những logo không mong muốn trên một video bất kỳ.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general