Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản zalo vĩnh viễn

Không thể phủ nhận rằng những lợi ích mà mạng xã hội Zalo mang lại cho con người. Sự tiện dụng trong ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí, gọi điện nói chuyện trực tiếp giữa bạn bè, người thân với nhau. Cho dù là zalo phiên bản máy tính hay điện thoại bạn đều có thể dễ dàng đăng ký bằng số điện thoại của mình.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn không muốn bị làm phiền và không muốn sử dụng tài khoản zalo của mình nữa. Bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản cũ đi. Vậy cách xóa tài khoản zalo chi tiết như thế nào? Hãy cùng Wiki19.com tìm hiểu về cách xóa bỏ vĩnh viễn tài khoản của mình nhanh chóng ở bài viết dưới đây nhé!

Các bước thực hiện xóa tài khoản zalo trên điện thoại thông minh

Các bước thực hiện xóa tài khoản zalo trên điện thoại thông minh

Bước 1: Khi bạn đã thực hiện đăng nhập vào tài khoản Zalo. Bạn tiến hành click chuột vào More và click chuột vào biểu tượng cài đặt hình răng cưa.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Download The Forest Việt Hóa Free

Bước 2: Bạn tiến hành chọn mục tài khoản bảo mật và kéo xuống xóa bỏ tài khoản.

Bước 3: Nhập số điện thoại của tài khoản Zalo mà bạn muốn xóa. Tiếp theo chọn next để tiếp tục.

Bước 4: Bạn có thể điền lý do bất kỳ muốn xóa tài khoản zalo vào ô trống.

Bước 5: Một hộp thoại tiếp theo hiện ra và bạn cần xác nhận lại việc xóa tài khoản zalo. Cuối cùng chọn Yes để việc xóa diễn ra. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn về điện thoại và thông báo tạm thời việc xóa tài khoản zalo thành công. Bạn chỉ cần soạn tin theo hướng dẫn là hoàn tất công đoạn xóa tài khoản Zalo.

Cuối cùng một tin nhắn được gửi về theo số điện thoại đăng ký zalo của bạn đó là việc xóa tài khoản zalo vĩnh viễn sẽ được hoàn tất trong khoảng thời gian 48 tiếng đồng hồ.

Bước 6: Chọn hoàn tất nhấn OK để kết thúc việc xóa tài khoản

back to menu ↑

Lưu ý khi thực hiện xóa tài khoản zalo

Khi xóa tài khoản zalo thì các thao tác bạn cần thực hiện trước đó là:

  • Xóa hình đại diện của zalo, thông tin tài khoản cá nhân.
  • Xóa tất cả các tin nhắn của bạn bè, người thân, trong hộp thoại tin nhắn.
  • Không tiến hành khôi phục lại dữ liệu khi xóa tài khoản zalo được hoàn tất.
Xem thêm :   Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail đơn giản nhanh chóng

Tất cả các tài khoản zalo sau khi đã xóa bỏ hoàn toàn không thể khôi phục lại bằng bất kỳ cách nào. Vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện xóa bỏ tài khoản zalo vĩnh viễn. Hãy xem lại những tin nhắn, hình ảnh và dữ liệu quan trọng trong tài khoản. Đảm bảo rằng chúng đã được lưu trữ lại khi cần thiết.

back to menu ↑

Xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại liên lạc

Xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại liên lạc

Đối với trường hợp bạn làm mất số điện thoại liên lạc, hoặc làm mất sim để hủy bỏ tài khoản zalo bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

Khi mất số điện thoại bạn cần đi đăng ký lại số điện thoại và tiến hành đăng nhập như bình thường là được.

Trường hợp không thể làm lại sim điện thoại do sim không chính chủ nhưng bạn vẫn nhớ mật khẩu tài khoản Zalo. Bạn có thể truy cập vào tài khoản zalo đó và tiến hành xóa như bình thường. Đảm bảo tỷ lệ xóa tài khoản thành công cao.

Xem thêm :   Hướng dẫn tải Tiktok Trung Quốc nhanh gọn trên nhiều hệ điều hành
back to menu ↑

Hủy yêu cầu xóa tài khoản zalo đơn giản

Nếu bạn nhận thấy tài khoản của mình còn nhiều thông tin chưa được lưu trữ và chưa thể xóa được. Trong thời gian zalo gửi tin nhắn chờ xóa trong khoảng thời gian 48h để zalo sẽ hủy tài khoản của bạn vĩnh viễn. Trường hợp bạn muốn đổi ý không xóa tài khoản nữa và muốn khôi phục lại tài khoản zalo. Thì câu trả lời là không thể cứu lại được tài khoản zalo đó nữa. Bởi việc hủy đã thiết lập và không thể truy cập được vào tài khoản nữa để thao tác cho việc khôi phục. Nếu có khôi phục được bằng cách khác thì toàn bộ tin nhắn, dữ liệu và hình ảnh cũng mất hết không khôi phục được.

Với những thông tin và hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản zalo trên đây. Wiki19.com hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm thao tác xóa bỏ tài khoản zalo nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện việc xóa này trên bất kỳ điện thoại thông minh nào dù là iphone hay android nhé!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general