Cầm đồ Hà Nội – Tiệm cầm đồ uy tín, lãi suất thấp, chuyên nghiệp

Cầm đồ Hà Nội là đơn vị cầm đồ uy tín lâu năm trên thị trường và nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Đơn vị không chỉ được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm mà còn bởi khả năng đáp ứng những khoản vay tài chính một cách nhanh chóng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Cầm đồ Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ, Cầm Đồ Hà Nội cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức cầm cố đa dạng như cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm sổ đỏ, cầm cố nhà đất, cầm xe máy, cầm điện thoại… Đơn vị tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất và tiện lợi nhất. 

Cầm đồ Hà Nội là đơn vị hàng đầu và có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp tại Hà Nội và TPHCM, điều này đã giúp đơn vị tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm dịch vụ. Đến nay, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị đã vượt hơn 400 khách hàng và đến 95% khách hàng phàn hổi hài lòng về dịch vụ tại đây.

Xem thêm :   Toàn bộ A-Z những gì bạn cần biết về dịch vụ văn phòng ảo

cầm đồ hà nội 1

Hình thức cầm cố tài sản tại Camdohanoi

Những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính hoặc muốn cầm cố tài sản để vay tiền nhanh trong ngày đều sẽ được đơn vị hỗ trợ tối đa với mức lãi suất chỉ từ 2%/tháng. Thời gian giải ngân tại Cầm đồ Hà Nội cũng vô cùng nhanh chóng và luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống cửa hàng có quy mô lớn, Camdohanoi tự tin có thể huy động số lượng lớn tiền mặt và tài chính cùng một lúc để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Tại sao nên cầm đồ tại Cầm đồ Hà Nội?

Ngày từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Cầm đồ Hà Nội đã đưa ra những tiêu chí cụ thể để giữ chữ tín và làm hài lòng khách hàng, cụ thể:

Cầm đồ với mức lãi suất thấp

Nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn cho khách hàng về mức lãi suất cầm đồ ngay từ đầu. Đến với Camdohanoi, khách hàng không chỉ được hỗ trợ tối đa về mức lãi suất từ 2% mà còn nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Xem thêm :   Tìm Hiểu Phương Thức Vay Tiền Nóng Chỉ Cần CMND

Giải ngân nhanh chóng

Cầm đồ Hà Nội luôn có chính sách giải ngân tiền trước cho khách hàng, sau đó mới thẩm định tài sản, vì vậy, chỉ sau 10 phút gặp mặt, khách hàng sẽ nhận được số tiền giải ngân. Tất cả các hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc cầm cố tài sản đều sẽ được đơn vị hỗ trợ làm từ A đến Z và miễn mọi chi phí.

cầm đồ hà nội 2

Dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi được khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực

Thông tin minh bạch

Phương châm hoạt động của Camdohanoi chính là luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sự minh bạch tuyệt đối về quy trình và lãi suất. Mọi thông tin của khách hàng cũng sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối và không để bên thứ 3 biết.

Bảo quản tài sản an toàn

Camdohanoi có hệ thống kho bãi rộng lớn hiện đại cùng với các thiết bị an toàn như két sắt chống cháy để giúp tài sản của khách hàng được bảo quản tốt nhất. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong tuyệt đối.

cầm đồ hà nội 3

Tài sản của khách hàng sẽ được bảo quản cẩn thận khi cầm cố tại Camdohanoi

Sử dụng công nghệ hàng đầu

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ online tại Cầm đồ Hà Nội chỉ với vài cái click chuột. Toàn bộ hệ thống đều được quản lý theo hình thức đám mây, do đó, dù khách hàng ở địa phương nào cũng có thể cầm cố tài sản.

Xem thêm :   Cách Cập Nhật Tin Tức Coin Cho Người Mới Tham Gia Thị Trường Cryptocurrency

Bảo hiểm cho tài sản

Dịch vụ tại Camdohanoi được bảo hiểm bảo lãnh, vì vậy, khách hàng, không cần phải lo lắng về xe cộ, căn hộ hoặc giấy tờ sổ đỏ nhà đất bởi đơn vị sẽ mua bảo hiểm tất cả các tài sản.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Cầm đồ Hà Nội sở hữu đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm, là những người chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ, tua vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của doanh nghiệp.

cầm đồ hà nội 4

Dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại Hà Nội

Theo đó, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ cầm đồ “uy tín – lãi suất thấp” có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Camdohanoi để được hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CẦM ĐỒ HÀ NỘI

Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP.HCM: 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TPHCM

Email: camdohanoi@gmail.com

Website: https://camdohanoi.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general