Cập nhật tem giày Adidas chính hãng và cách phân biệt hàng chính hãng

Adidas là một thương hiệu lâu đời được nhiều người yêu thích, cũng vì thế mà xuất hiện rất nhiều hàng giả. Trong bài viết này sẽ cập nhật tem giày Adidas chính hãng mới nhất giúp bạn nhận biết Adidas hàng thật.

Cập nhật tem giày Adidas chính hãng

Tem giày Adidas chính hãng cập nhập 2022

Với tem giày chống giả Adidas sẽ có những đặc điểm dễ nhận diện và dễ phân biệt sau đây:

 • Mã QR được in lớn ở phần tem, có thể dễ dàng sử dụng điện thoại để quét mã QR này. Khi quét mã QR, bạn sẽ được dẫn tới đường link trang chủ website của Adidas tại khu vực mà bạn đang sinh sống. 
 • Phần thời gian xuất xưởng sẽ được in lớn và rất đậm. Vị trí này thường cách xuống dưới 1 khoảng so với vị trí cũ ở các tem trước đó. 
 • Tên và mã xưởng gia công sẽ thay vì đặt ngang hàng với thời gian như những mẫu tem khác sẽ được đặt ở bên dưới thời gian xuất xưởng 
 • Mã giày, mã # và mã sản xuất vẫn nằm ở vị trí cũ nhưng sẽ được in nhỏ hơn để dàng diện tích cho mã QR 
 • Chữ Adidas của tem mới 2022 cũng đã bỏ ký hiệu ® ở cuối.
Xem thêm :   Mua ghế giám đốc ở đâu? 3 lưu ý khi chọn mua ghế giám đốc

tem-giay-adidas-chinh-hang

Tem giày Adidas chính hãng cập nhật 2021

Với thiết kế giày Adidas 2021 tem sẽ được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Các vị trí thường được đặt như sau: 

 • Tem giày nằm ở ngay dưới lưỡi gà: Đây là vị trí phổ biến mà tem giày hay nằm ở đây. Cách đơn giản là bạn chỉ cần mở lưỡi gà lên là sẽ dễ dàng thấy được tem của giày đang được ép nhiệt dán trên đó.
 • Tem giày nằm ở giữa thân giày: Đây là vị trí giành cho những đôi giày có phần cổ chun hoặc mềm. Để tránh người dùng khó chịu khi mang giày, tem giày được đặt ở trong khoảng khu vực giữa thân giày.
 • Tem giày nằm ở gần gót giày dưới khu vực mắt cá: Là vị trí thường được đặt ở những dòng giày như Ultraboost 19 – 20 – 21,.. Người mua thường khó có thể nhin thấy tem giày ở vị trí này. Nhưng bạn chỉ cần mở rộng và soi vào sẽ có thể nhìn thấy tem đôi giày. 
 • Tem giày ở vị trí lót giày: Đây là vị trí ít gặp nhất bởi nếu để tem ở đây thì tem sẽ rất dễ bị mờ trong quá trình sử dụng. Adidas để tem ở đây do các vị trí nêu trên không thuận tiện để ép tem. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu tem này ở những đôi Yeezy 350.
Xem thêm :   Top 6 cách lọc nước giếng khoan nhiễm sắt hiệu quả hiện nay

Tem giày Adidas chính hãng cập nhật 2019 

Tem giày Adidas chính hãng 2019 mới được cập nhật sẽ có dòng chữ MADE IN VIETNAM và ART “Mã giày”. Font chữ mới cũng sẽ khác với font cũ, nết chữ mảnh mã giày SKU: AC8373 sẽ nằm ngang với ART.

 • Font chữ ở dòng Size (như trong ảnh 8 7.5 41 1/3 260 255) và Font ngày sản xuất 12/17 sẽ được in đậm hơn font của các thông số còn lại. 
 • Dòng chữ ngày sản xuất 12/17 sẽ thường được in nhỏ hơn và nằm ở vị trí thấp hơn so với những thông số khác cùng dòng. 
 • Nét chữ MADE IN VIETNAM và US UK JP CHN cũng sẽ mỏng và đều hơn.

tem-giay-adidas-chinh-hang-1

Nhận biết tem giày Adidas chính hãng REAL và FAKE 

Sẽ nhiều khách hàng cảm thấy khó nhận biết tem giày Adidas chính hãng ngay từ lần đầu mua giày. Đó là điều hiển nhiên với những người mới tiếp xúc và chọn mua giày. Để giúp người mới dễ dàng nhận biết được tem giày thì dưới đây là hình ảnh so sánh tem thật và fake sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện hơn:

tem-giay-adidas-chinh-hang-2

So sánh giữ tem giày Adidas Ultraboost 20 REAL và FAKE 

tem-giay-adidas-chinh-hang-3

Nhận diện tem giày  Adidas Yeezy REAL và FAKE 

tem-giay-adidas-chinh-hang-4

Nhận biết tem giày FAKE và REAL giày Yeezy

Dấu hiệu nhận biết giữa 2 tem giày sẽ như sau:

 • Về font chữ: Với tem giày FAKE, dễ nhận thấy các nét chữ không đều và bị tròn hơn ở đầu nét. Tem giày REAL các nét chữ sẽ rất thẳng và nét, đều đặn. Chữ MADE IN CHINA cũng có thể dễ dàng nhìn thấy. 
 • Với những đôi giày có size M sẽ có thêm MALE/FEMALE ở trên mã ART của giày. Những đôi giày FAKE sẽ không có dấu hiệu này.
Xem thêm :   Máy lọc nước Hydrogen Mutosi: Đa dạng sản phẩm, thỏa sức lựa chọn!

Địa chỉ mua giày Adidas chính hãng 

Tuy đã có những dấu hiệu phân biệt tem giày Adidas chính hãng thì cũng có nhiều địa chỉ có thể làm giả tem thật được. Chính vì thế mà lựa chọn cửa hàng chính hãng, uy tín để mua là phương án tốt nhất. 

Bounty Sneaker là cửa hàng cung cấp giày Adidas chính hãng nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng. Bounty Sneaker đã xuất hiện từ lâu với nhiều dòng giày chính hãng. Khi mua tại Bounty, bạn sẽ nhận được giày Adidas full box, tem, tag giấy gói. Không chỉ thế những chương trình sale cũng thường xuyên được mở ra để phục vụ khách hàng. 

Hãy luôn nhớ cần phải kiểm tra tem giày Adidas chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Nếu đang băn khoăn giữa nhiều cửa hàng trên thị trường thì chọn Bounty Sneaker là hương án tốt nhất. Bounty hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn sản phẩm tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general