Cầu Thang Nhà Việt – đơn vị thi công cầu thang xương cá và cầu thang kính uy tín hàng đầu

Nếu trước kia, ngôi nhà chỉ có vai trò như một nơi để “che nắng che mưa”. Thì hiện nay, bộ mặt của các nếp nhà Việt đã được thay đổi hoàn toàn. Không chỉ là sự vững chãi trong xây dựng mà còn là vẻ đẹp trong thiết kế nội thất. Góp mặt vào sự thay đổi ngoạn mục đó, không thể thiếu những bàn tay tài hoa, những đơn vị thi công đầy nhiệt huyết như Cầu Thang Nhà Việt – Đơn vị thi công uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cầu thang xương cá, cầu thang kính hiện nay.

cầu thang xương cá đơn đẹp 2

Mẫu cầu thang xương cá đẹp- dự án tại ecopark

1. Tại sao Cầu Thang Nhà Việt luôn là đơn vị dẫn đầu?

1.1 Từ nền tảng vững chắc là bề dày kinh nghiệm

Cầu Thang Nhà Việt là đơn vị có xuất thân từ nghề thi công nội thất lâu đời của gia đình. Từ thế hệ này, qua thế hệ khác, từ cha đến con đã góp phần mình trong không biết bao nhiêu nóc nhà, làm nên bao nhiêu tổ ấm.

Nếu học vấn cho người ta những kiến thức chỉ là trên sách vở thì những công trình thực tế mang đến cho con người những gì thiết thực và hữu dụng nhất. Cứ mỗi nóc nhà được xây nên, thì mỗi thành viên trong gia đình lại tích lũy được kinh nghiệm cho mình và chia sẻ nó với nhau.

Xem thêm :   Đơn vị thiết kế thi công bếp công nghiệp dành cho nhà hàng khách hàng chuyên nghiệp

Cứ như thế, qua nhiều thế hệ, những kinh nghiệm quý báu được đúc kết, tạo nên nền tảng vững chắc cho Cầu Thang Nhà Việt hôm nay.

cầu thang xương cá kết hợp lan can kính

Mẫu cầu thang xương cá đẹp

1.2 Cho đến những công nghệ hiện đại bậc nhất

Sự phát triển nhanh chóng của nội thất nói chung và các đơn vị thi công cầu thang nói riêng mang theo những công nghệ hiện đại có thể thay thế và tối ưu một số những công nghệ truyền thống.

Nhận thấy điều này, đội ngũ thi công thiết kế của Cầu Thang Nhà Việt không chỉ mang tới những sản phẩm cầu thang với chất liệu và mẫu mã hiện đại mà còn cập nhật và ứng dụng những máy móc công nghệ hiện đại nhất. Từ khâu thiết kế 2D, 3D cho đến khâu đo đạc, cắt kính, sơn màu,… tất cả đều được xử lý bằng máy móc, công nghệ hiện đại.

Nhờ vậy, các sản phẩm đều có độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn về an toàn và thẩm mĩ.

cầu thang kính đẹp 2

Mẫu cầu thang kính đẹp- công trình gamuda

1.3 Sự tận tâm, hết mình trong công việc

Với Cầu Thang Nhà Việt, từ sâu trong tâm trí, ai cũng muốn sản phẩm từ bàn tay mình làm ra là sản phẩm đẹp nhất, bền nhất. Không chỉ bởi mong muốn đơn thuần về chi phí, lời giới thiệu, mà hơn hết đó là cái tâm, là mong muốn “tất nhiên” của người nghệ nhân yêu nghề.

Xem thêm :   Những lưu ý quan trọng cần biết khi gửi hàng đi Mỹ

Chính vì vậy, mỗi chiếc cầu thang làm ra đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

2. Quá trình phát triển của Cầu Thang Nhà Việt

Cầu Thang Nhà Việt bắt đầu phát triển từ hạt nhân là một xưởng sản xuất nhỏ với số lượng không nhiều các anh em kĩ thuật viên. Các công trình ban đầu chủ yếu làm cho người quen và cư dân khu vực xung quanh.
Qua lời giới thiệu của khách hàng, Cầu Thang Nhà Việt dần phát triển mạnh mẽ với đông đảo anh em kĩ thuật cùng hệ thống nhân viên văn phòng. Nhà xưởng nhỏ bé ngày nào qua vài năm hoạt động đã nâng tầm quy mô lên tới hàng nghìn mét vuông. Xưởng sản xuất được đặt tại La Dương – Hà Đông – Hà Nội với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

Ngoài sức lan tỏa ở Thủ Đô, Cầu Thang Nhà Việt còn vươn mình tới các vùng đất xa xôi, có mặt trong các ngôi nhà lớn nhỏ tại các tỉnh thành như: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang,…

Xem thêm :   Bàn thờ, tủ thờ Tâm Phát - Lựa chọn ưu tiên của người dùng hiện nay

Cho đến nay, Cầu Thang Nhà Việt vẫn không ngừng lớn mạnh, ngày đêm miệt mài với những công trình lớn nhỏ. Số lượng kĩ thuật viên và khách hàng không ngừng gia tăng mang lại giá trị kinh tế cho anh em công nhân cũng như giá trị sống cho quý khách hàng.

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp cho nhà phố 2

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp

3. Xu hướng phát triển của Cầu Thang Nhà Việt trong 5 năm tới

Phỏng vấn về xu hướng mà mong muốn phát triển trong 5 năm tới, Anh Khởi – Giám đốc của thương hiệu Cầu Thang Nhà Việt cho biết: “Hiện nay, Cầu Thang Nhà Việt đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cầu thang xương cá và cầu thang kính. Tuy nhiên, với những tiềm năng mà chúng tôi có như: bề dày kinh nghiệm, đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, đội ngũ thiết kế sáng tạo,… thì tôi tin rằng chúng tôi có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa”

Anh Khởi cũng cho biết, trong vòng 5 năm tới, anh mong muốn Cầu Thang Nhà Việt sẽ đến gần hơn nữa với quý khách hàng. Không chỉ là thương hiệu hàng đầu tại Hà Nội mà ngay cả các tỉnh thành lân cận, Cầu Thang Nhà Việt cũng sẽ có văn phòng đại diện để phục vụ và đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài các sản phẩm trên, cầu thang nhà việt còn thi công cầu thang sắt nghệ thuật, cầu thang sắt, ban công sắt nghệ thuật,…

Cầu Thang Nhà Việt

Địa chỉ 1:  68 Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 096.998.2280 – 097.136.9955

Email: Cauthangnhaviet@gmail.com

Website: https://cauthangnhaviet.com/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general