Những lợi ích khi sử dụng CDN trong lĩnh vực game 

Hầu hết những người đã tiếp xúc và làm việc trên một trò chơi trực tuyến đều cảm nhận được sự khó khăn trong việc cung cấp bản vá và nội dung cho những người chơi trên toàn cầu. Để giải quyết được khó khăn này, các mạng phân phối nội dung về mảng game đã được ra đời, trong đó nổi bật và phổ biến nhất chính là công nghệ CDN.

Hãy cùng Bizfly Cloud tìm hiểu xem CDN đã mang lại những lợi ích như thế nào cho các nhà phát triển và bạn nên lựa chọn dịch vụ cung cấp CDN trong lĩnh vực game để đảm bảo sẽ nhận được những lợi ích đó?

CDN trong lĩnh vực game ảnh 1

Lợi ích khi sử dụng CDN trong lĩnh vực game

Sử dụng CDN trong lĩnh vực game, những lợi ích mà các nhà phát triển nhận được có thể kể đến như là:

  • Nâng cao trải nghiệm pre-game: Có rất nhiều trò chơi yêu cầu người dùng phải tải ứng dụng trước sau đó mới được tải nội dung đã khiến người dùng dễ bị mất kiên nhẫn. Tuy nhiên, quá trình này sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng với CDN.
  • Hiệu suất và tốc độ hợp lý: Sử dụng CDN hiệu suất cao sẽ giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng được bắt đầu game một cách nhanh nhất có thể khi kết nối của họ cho phép. Bên cạnh đó, CDN cũng giải quyết được vấn đề kết nối giữa các khu vực và cân bằng hiệu suất của trò chơi.
  • Chi phí linh hoạt: CDN có khung chi phí linh hoạt bởi kích thước của trò chơi luôn tăng lên rất nhanh. Một lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp chính là trả chi phí theo tháng bởi băng thông sử dụng và lưu lượng truy cập có thể bị tăng lên một cách đột biến.
  • Khả năng mở rộng: CDN tốt dành cho người chơi game luôn trong trạng thái sẵn sàng xử lý được mọi nhu cầu dù lớn hay nhỏ và chứng minh được khả năng mở rộng và tính minh bạch khi bảo trì.
  • Chống lại tấn công: CDN có vai trò quan trọng giúp bảo vệ ứng dụng và người chơi game khỏi nguy cơ bị tấn công bởi những đối tượng xấu và giảm thiểu được những đánh giá tiêu cực gây ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp.
Xem thêm :   Làm thế nào để chọn mua máy thái thịt phù hợp?

CDN trong lĩnh vực game ảnh 2

Tìm hiểu thêm: Tầm quan trọng của việc sử dụng CDN trong lĩnh vực game

Dịch vụ cung cấp CDN trong lĩnh vực game

Bizfly CDN là dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ các dịch vụ tối ưu, tăng tốc và bảo vệ các ứng dụng, trang web hiệu quả dành cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực trong đó có game. Đến với Bizfly:

  • Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chất lượng, có trình độ kỹ thuật cao luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi và sẵn sàng xử lý các vấn đề hay sự cố mà bạn yêu cầu.
  • Bizfly CDN có khả năng đưa ra các giải pháp và công nghệ toàn diện để hỗ trợ cải thiện tốc độ đường truyền, tốc độ tải game cho người chơi để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho họ.
  • Bizfly CDN sẽ tự động phân phối nội dung, tối ưu dung lượng cho người trên toàn cầu thuộc về mảng game một cách nhanh chóng và giảm thiểu băng thông tiêu thụ lên đến 90%.
  • Doanh nghiệp có thể tự động mở rộng hệ thống mà không cần sự hỗ trợ của nhân sự có kinh nghiệm, hệ thống vẫn có thể hoạt động bình thường ngay cả khi lượng truy cập tăng đột biến.
  • Đặc biệt, Bizfly CDN sẽ đảm bảo tính năng bảo mật cho mọi thông tin, dữ liệu của công ty cũng như khách hàng trước sự dò tìm và tấn công trực tiếp vào máy chủ từ hacker.
Xem thêm :   Những thông tin cần biết về ép cọc bê tông tại TPHCM

CDN trong lĩnh vực game ảnh 3

Có thể thấy, CDN giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực game mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thiết sử dụng để làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực game mà chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ CDN nào vừa ý thì Bizfly CDN là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên tham khảo và tìm hiểu qua trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Xem thêm :   Cầu Thang Nhà Việt - đơn vị thi công cầu thang xương cá và cầu thang kính uy tín hàng đầu

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam

Vận hành bởi VCcorp

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general