【Hướng Dẫn】Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome

Bạn có thể hiểu rằng trang web tự mở trên chrome là mỗi khi bạn mờ ứng dụng chrome và thay vì giao diện mặc định của ứng dụng thì nó sẽ tử động mở một trang web bất kỳ.

Không chỉ riêng google và một số tiện ích trình duyệt khác cũng vậy. Điều này làm bạn rất khó chịu mỗi khi lướt web vậy có cách nào để chặn trang web tự mở trên chrome không vẫn là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Hiểu được vấn đề đó nên hôm nay wiki19 sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc phục lỗi này thành công 100%. Mình hứa đó ! nào bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết ngày hôm nay nhé!

Cách chặn các trang web tự mở trên điện thoại

Phần đâu tiên của bài viết mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chặn các trang web tự mở trên điện thoại trước nhé. Thông thường lỗi này thường gặp khi bạn lướt web bằng chrome và sau đây là cách khắc phục :

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng chrome trên điện thoại và chọn vào More (biểu tượng 3 chấm) > Cài đặt.

cách chặn trang web tự mở trên điện thoại

Bước 2: Chọn vào Cài đặt trang web > Cửa sổ bật lên > Tắt tính năng Cửa sổ bật lên.

Xem thêm :   Khắc Phục Lỗi Google Chrome Không Vào Được Facebook 2019

tắt chế độ tự mở trang web trên chrome

Ok như vậy là xong rồi. Việc bạn cần làm lúc này là khởi đông lại ứng dụng này là xong rồi. Bây giờ cảm có thể tha hồ tận hưởng những phút giây lướt web vô cùng tuyệt vời rồi nhé!

Cách chặn trang web tự mở trên chrome bằng máy tính

Bên trên mình đã hướng dẫn mọi người cách chặn trên điện thoại rồi. Bây giờ hãy cùng mình đi tìm hiểu cách khắc phục lỗi này trên máy tính nhé!

Bước 1: Đối với trên máy tính đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt chrome rồi tiếp tục di chuyển và click vào biểu tượng 3 gạch ngang nằm ở góc phải trên cùng của trình duyệt. Sau đó chọn Cài Đặt (Settings )

Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome

Bước 2: Sau đó một hộp thoại sẽ được mở lên. Lúc này bạn di chuyển chuột xuống phía dưới, rồi chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao” (hay Show Advanced Settings).

Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome1

Bước 3: Trong mục Bảo mật (Privacy) chọn Cài đặt nội dung (hay Contents Settings).

Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome2

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy chú ý đến phần Pop-ups . Lúc này bạn hãy chọn vào Không cho phép bất kì trang web nào hiển thị cửa sổ bật lên (hay Do not allow any site to show pop-ups (recommended)).

Xem thêm :   TOP 3 cách chuyển file ảnh sang word vô cùng nhanh chóng

Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome3

Ok như vậy chỉ có vài bước cơ bản là bạn đã có thể chặn các trang web tự mở trên chrome rồi. Bây giờ bạn hãy tắt trình duyệt và bật lại và thưởng thức kết quả thôi nhé! Ahihi

Cách chặn trang web tự mở trên cốc cốc

Đối với cốc cốc thì mình có một tiện ích nhỏ dành cho việc này để các bạn có thể thao tác nhanh chóng hơn. Đó là sử dụng tiện ích có trên chrome hoặc cốc cốc và cách làm bạn có thể làm như sau:

  • Bạn có thể tải tiện ích đó trên cốc cốc Tại Đây . Sau đó làm thêm vào cốc rồi và sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại trình duyệt là đã có thể chặn trang web tự mở trên cốc cốc rồi đó.

cách chặn trang web tự mở trên cốc cốc

Ngoài ra trình duyệt này có những tính năng như sau:

  • Bạn có thể chặn một trang web nào bất kì trên cốc cốc
  • Bạn hoàn toàn có thể theo dõi lịch sử lướt web của mỗi người dùng
  • Bạn có thể đặt mật khẩu cho tiện ích
Xem thêm :   Hàm COUNTIF và COUNTIFS trong Excel, có bài tập mẫu

Cách chặn các trang web tự mở trên internet explorer

Trình duyệt internet explorer thường xuyên mắc phải lỗi này nhất trong tất cả các trình duyệt mà mình biết. Để tổng kết bài viết mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn các trang web tự mở trên internet explorer .

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở  internet explorer và chọn biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng của trình duyệt, rồi chọn Internet Options (Tùy chọn Internet).

Bước 2: Sau đó một hộp thoại sẽ hiện lên. Lúc này bạn kích chọn “Tab Privacy”, ta thấy trong mục “Pop-ups Blocker” (Bỏ chặn cửa sổ bật lên), lựa chọn “Turn on Pop-ups Blocker” (Bật bộ chặn cửa sổ bật lên), cuối cùng là OK.

Tổng kết bài viết

Như vậy mình đã hoàn thành xong bài viết ngày hôm này rồi. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy comment phía dưới để đội ngũ website giải đáp cho bạn nhé.

Cuối cùng là việc nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên nhấn like và chia sẻ để ủng hộ chúng tôi nhé! Thân ái

Nguồn: https://wiki19.com/chan-trang-web-tu-mo.html

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general