Chi phí tạo website là bao nhiêu, gồm những khoản gì?

Trong thời điểm Internet phát triển mạnh mẽ thì website là công cụ quan trọng trong việc xây dựng giá trị thương hiệu và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Bởi vậy, các vấn đề liên quan đến chi phí thiết kế website được khách hàng vô cùng quan tâm.

Chi phí tạo website là bao nhiêu?

Chi phí cho tên miền

Tên miền là địa chỉ website dẫn người dùng đến với trang của mình. Chi phí này thường cố định theo năm và bắt buộc phải có khi thiết kế website.

Tên miền được phân chia thành 2 loại là tên miền Việt Nam (.vn hay .com.vn) và tên miền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz). Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng mà tên miền có chi phí khác nhau, tuy nhiên cần phải gia hạn nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng website.

Chi phí bỏ ra cho hosting

Hosting là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và tập tin của website trên Internet. Đây là thành phần cơ bản của website, tức là không có hosting thì trang web của bạn không hoạt động được.

Đối với hosting, chi phí bạn bỏ ra thường theo tháng hoặc năm tùy thời gian và nhu cầu sử dụng. Theo đó, để website được duy trì hoạt động ổn định, bạn cần phải mua thêm gói hosting khi hết hạn.

Xem thêm :   Nạp tiền RaidenBO nhanh chóng, an toàn nhất

Chi phí thiết kế website

Chi phí thiết kế website giá bao nhiêu phụ thuộc cụ thể vào yêu cầu và độ phức tạp của giao diện và chức năng khách hàng yêu cầu. Thực tế, mức giá thiết kế website thường khá đa dạng và có sự chênh lệch nhất định.

Tuy nhiên chi phí này khách hàng chỉ cần thanh toán một lần và có thể sử dụng trọn đời. Bởi vậy thiết kế website là giải pháp thông minh và hữu ích đối với các doanh nghiệp và cá nhân.

Các khoản phí phát sinh

Khách hàng có thể phải bỏ ra một khoản chi phí tùy theo nhu cầu như chứng nhận bảo mật website SSL, công cụ chống copy nội dung DMCA Protected,…các phần mềm quản lý hay công cụ thanh toán online,… Những tính năng nâng cao này cũng nằm trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thiết kế website của bạn.

Có nên tạo website giá rẻ hay không?

Rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác chính cho câu hỏi này. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một trang web với các tiêu chí dưới đây, thì thiết kế website giá rẻ cũng là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm :   5 mẫu đèn LED chống cháy nổ tốt nhất theo tiêu chuẩn 2021

  • Bạn là doanh nghiệp nhỏ, muốn tạo trang để bán hàng online với sản phẩm nhất ít. Hoặc một landing page để giới thiệu công ty hoặc thương hiệu
  • Bạn cần tạo website với một vài tính năng đơn giản và thao tác đơn giản. Nhằm mục đích đăng các nội dung quảng bá công ty hay tin tức, chia sẻ kiến thức hoặc viết blog.
  • Các thông tin trên trang của bạn không cần bảo mật cao. Bạn không lo lắng nếu website bị hacker tấn công hoặc bị đánh cắp các dữ liệu quan trọng.

Ngược lại, nếu bạn cần đầu tư nghiêm túc cả thời gian lẫn tiền bạc vào việc thiết kế website nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Chi phí tạo website tại Bizfly có đắt không?

Với đội ngũ chuyên viên IT & SEO hơn 12 năm kinh nghiệm từ công ty công nghệ uy tín nhất Việt Nam – Vccorp, Bizfly hiện nay đang là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng và lựa chọn để thiết kế website. Với mức giá trọn gói từ 10 triệu đồng là bạn có thể sở hữu cho mình trang web theo yêu cầu, bảo mật tuyệt đối và có mã nguồn riêng.

Dưới đây là bảng giá thiết kế website giá rẻ tại Bizfly:

  • Thiết kế website chuyên nghiệp: Website được xây dựng theo những yêu cầu đặc thù, riêng biệt của cá nhân, tổ chức.
  • Thiết kế website giới thiệu: Phù hợp cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tin tức và sản phẩm. Giá chỉ từ 10 triệu đồng.
  • Thiết kế website bán hàng: Phù hợp cho cá nhân, tổ chức muốn tạo website giao dịch, mua bán hàng hóa và sản phẩm online. Giá từ 15 triệu đồng.
  • Thiết kế landing page cơ bản: Dành cho các cá nhân nhà quảng cáo / Marketer / Người kinh doanh, nhằm mục đích sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo. Giá từ 5 triệu đồng.
  • Thiết kế landing page nâng cao: Dành cho các doanh nghiệp, agency, đội nhóm có nhiều người dùng hoặc số lượng Landing Page lớn. Giá dao động từ 15 triệu đồng.
  • Giải pháp Webfly – Tự tạo website chỉ từ 299 nghìn đồng: Dành cho người mới bắt đầu kinh doanh và không cần biết code, chỉ cần kéo & thả nhanh chóng. Đặc biệt hỗ trợ bán hàng tối đa và tích hợp sẵn tính năng thanh toán online.
Xem thêm :   Những lợi ích của việc mua xe nâng cũ, xe nâng Nhật bãi

Để tìm hiểu thêm về các khoản chi phí trong quá trình thiết kế website, bạn có thể liên hệ số hotline 1900 636465. Đội ngũ chuyên gia Bizfly sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general