Top 3 đơn vị cho vay nóng 5 triệu được nhiều người lựa chọn

Cho vay nóng 5 triệu hiện nay đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm để giải quyết nhu cầu tài chính. Mặc dù có rất nhiều đơn vị hiện nay đang cung cấp gói cho vay nóng 5 triệu nhưng để tìm được một đơn vị phù hợp thì không dễ một chút nào. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giải pháp tài chính vay nóng 5 triệu nhé.

Cho vay nóng 5 triệu có kén đối tượng hay không?

Cho vay nóng 5 triệu hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với mọi người trong xã hội của chúng ta nữa rồi. Những dịch vụ cho vay nhạy cảm như vay nóng cũng đã được sử dụng rất nhiều. Những loại hình cho vay khác nhau cũng sẽ phân bố những đối tượng khác nhau. Đối với dịch vụ cho vay nhanh 5 triệu thì cần những điều kiện như sau:

cho vay nóng 5 triệu 1

Người vay phải là người có quốc tịch Việt Nam và có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý. Bởi những đơn vị cho vay này ở Việt Nam nên không thể cho những người ngoại quốc vay được. Bên cạnh đó, độ tuổi khi vay tiền được chấp nhận là 18 cho đến 60 tuổi.

Xem thêm :   Cẩm nang bỏ túi khi trúng giải xổ số miền Bắc có thể bạn chưa biết?

Đối tượng khi vay phải là người có thu nhập chính và tài chính để có thể đảm trả chi trả được cho khoản vay. Theo đó thì khi muốn vay nóng 5 triệu thì bạn phải làm sao chứng minh được thu nhập của mình từ 5 triệu/tháng trở lên.

Hiện nay thì một số điểm nữa để có thể được xét duyệt tín dụng nhanh chóng đó chính là việc đảm bảo rằng không có lịch sử nợ xấu xảy ra. Điều này cũng nhằm đảm bảo rằng những tư cách về tài chính của mỗi người cũng hạn chế được rủi ro mang lại cho tổ chức tín dụng.

Cho vay nóng 5 triệu có những hình thức phổ biến nào?

1. Vay theo CMND và hộ khẩu

Đây là một trong những hình thức cho vay cực kỳ phổ biến và đơn giản dễ thực hiện. Người vay chỉ cần mang theo cmnd và hộ khẩu là có thể hỗ trợ được vay nóng nhanh. Hình thức cho vay này sẽ mang lại một mức lãi suất trung bình vừa tầm đối với những người lao động.

2. Vay theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tiền mà người vay nóng phải chứng minh thu nhập của mình. Nếu đủ điều kiện thì người vay tiền sẽ được xét duyệt và có thể sẽ được hỗ trợ khoản vay ngay lập tức. Hình thức vay tiền này đi kèm lãi suất ưu đãi bởi vì ít rủi ro cho đơn vị cho vay.

Xem thêm :   Lưu Ý Khi Vay Tiền Nóng Gấp An Toàn Uy Tín Mà Bạn Cần Biết

cho vay nóng 5 triệu 2

3. Vay theo hóa đơn điện

Một hình thức vay cũng rất mới lạ đó chính là vay theo hóa đơn điện nước. Nếu như khách hàng có hóa đơn điện nước hàng tháng thì đồng nghĩa khách hàng có khả năng trả nợ. Nên nhiều đơn vị cho vay cũng hỗ trợ khách hàng vay thông qua hình thức cực kỳ tiện lợi này.

Top 3 đơn vị cho vay nóng 5 triệu được nhiều người lựa chọn

1. ATM Online

 • Độ tuổi cho vay linh động lên đến tận 60 tuổi
 • Điều kiện cho vay cực dễ chỉ cần CMND là nhận ngay 5 triệu
 • Giải ngân khoản vay nóng 5 triệu trong vòng 1 giờ
 • Thời gian khoản vay lên đến 90 ngày

2. Senmo

 • Độ tuổi cho vay nóng nhanh 5 triệu từ 21 tuổi
 • Điều kiện cho vay đơn giản nhanh chỉ cần CMND
 • Nhận tiền nóng ngay trong 2 giờ
 • Thời gian vay dao động từ 10 cho đến 30 ngày

3. Money Cat

 • Độ tuổi cho vay cực hợp lý từ 20 tuổi trở lên
 • Điều kiện cho vay là chỉ cần có CMND là được
 • Giải ngân vay nóng trong 5 phút
 • Thời gian vay nóng từ 90 cho đến 120 ngày
Xem thêm :   Mua Vietlott online có an toàn không?

cho vay nóng 5 triệu 3

Thủ tục cho vay nóng 5 triệu cần những giấy tờ gì?

Cho dù là hình thức hay đơn vị cho vay nào đi chăng nữa thì cũng phải đi kèm một số loại thủ tục cơ bản như sau:

 • Giấy tờ tùy thân các loại: Những loại giấy tờ tùy thân này cung cấp những thông tin cơ bản như là tên tuổi hoặc địa chỉ kèm theo thông tin liên lạc.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hình thức vay tiền theo thu nhập thì giấy tờ chứng minh lương sao kê là không thể thiếu.
 • Giấy tờ khác. Bên cạnh những giấy tờ cơ bản ai cũng có thì đôi khi đơn vị cho vay còn yêu cầu thêm một số giấy tờ khác nữa để đảm bảo quyền lợi.

Tóm lại thì hình thức cho vay nóng 5 triệu là một hình thức khá tối ưu cho những ai cần tiền.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho bạn tất tần tật về hình thức cho vay nóng 5 triệu. Nếu như bạn thực sự gặp khó khăn về tài chính có thể liên hệ những đơn vị trên để được hỗ trợ cho vay nhanh 5 triệu nhé. Hy vọng những thông tin taichinhcenter.vn cung cấp có thể giúp bạn vay tiền 5 triệu thành công.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general