Những sản phẩm chuông gọi phục vụ tốt nhất hiện nay cho người dùn

Ngày nay, với những ngành dịch vụ như quán ăn, nhà hàng hay khách sạn… nhân viên với phương pháp phục vụ truyền thống gần như không còn đáp ứng được lượng khách đông đảo. Người chủ dịch vụ sẽ làm gì trong trường hợp này? Đáp án chính là chuông gọi phục vụ.

Chuông gọi phục vụ

Khái niệm chuông gọi phục vụ

Hệ thống dịch vụ lớn ngày nay thường áp dụng chuông gọi phục vụ vào chu trình hỗ trợ  khách hàng của mình. Sản phẩm này được biết đến với khả năng tiện dụng, giúp rút ngắn thời gian và không gian khi có bất kỳ nhu cầu nào cần liên hệ.

Nếu ứng dụng phương pháp truyền thống, nhân viên sẽ không thể kịp thời đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Nhưng với chuông phục vụ này, khách hàng có thể liên hệ tới nhân viên nhờ vào hệ thống chuông báo và nhanh chóng được hỗ trợ.

Trong nhiều trường hợp, sản phẩm này là cách duy trì một bầu không khí trang nhã. Thay vì phải lớn tiếng gọi, giờ đây khách hàng chỉ việc ngồi tại chỗ nhấn chuông. Chính vì điều này, sử dụng chuông phục vụ còn có thể tạo hình ảnh tốt, nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xem thêm :   Top 4 phần mềm học đánh chữ 10 ngón nào tốt nhất 2020

Những sản phẩm chuông gọi phục vụ tốt nhất hiện nay

Chuông phục vụ GST – 200

Sản phẩm chuông gọi hỗ trợ bởi tính năng không dây, giúp giảm đi nhiều vấn đề rắc rối trong cách lắp đặt lẫn sử dụng.

Xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc – nơi mà ngành sản xuất linh kiện điện tử vô cùng phát triển. Từ lí do này, hệ thống kết cấu hệ thống chuông gọi phục vụ GST – 200 rất nhanh nhạy, giúp khách hàng liên kết tới nhân viên trong thời gian ngắn.

Chuông phục vụ GST – 200 là sản phẩm không dây cao cấp.

Ưu điểm:

  • Đơn giản cho quy trình vận hành và sử dụng. Dễ dàng cài đặt, thiết lập tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Chi phí tương đối vừa phải. Hệ thống chuông báo lớn, dễ nhận dạng.
  • Là mặt hàng được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chuông phục vụ QuickBell C100

Một sản phẩm chuông báo kết hợp giữa hai ngành điện tử Trung Quốc và Đài Loan. Chuông gọi phục vụ QuickBell C100 mang tới sự hiệu quả trong việc gửi yêu cầu tới nhân viên, khâu sử dụng lại đơn giản thuận tiện.

Xem thêm :   Top 5 phần mềm hợp đồng điện tử tốt nhất hiện nay

Tại nơi sản xuất, sản phẩm chuông báo này rất phổ biến và được ưa chuộng với mức độ lớn. Nhiều khách hàng phản hồi, đây là dịch vụ khiến họ hài lòng nhất bởi khoảng cách kết nối lớn, khả năng thông báo rất nhanh chóng.

Nút bấm chuông phục vụ QuickBell C100 hỗ trợ kết nối những khoảng cách xa.

Ưu điểm:

  • Chi phí sản xuất nhỏ, giá thị trường vừa phải
  • Cho phép người dùng sử dụng thiết bị trong những phạm vi kết nối xa
  • Bền, không dễ xảy ra lỗi. Công đoạn sử dụng và cài đặt đơn giản.
  • Chất liệu làm bằng nhựa, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí.

Chuông phục vụ ST – 100

Đồng xuất xứ từ Hàn Quốc, nhưng sản phẩm này còn được trang bị thêm tính năng chống nước hiệu quả. Chuông gọi phục vụ ST-100 hứa hẹn sẽ là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường chuông báo hiện nay.

Từ tính chất này, sản phẩm có thể được lắp đặt ngay cả trong điều kiện ngoài trời hoặc gần hồ bơi. Người sử dụng sẽ không còn phải lo ngại nước có thể làm ảnh hưởng chức năng của chuông báo.

Ngoài ra, một điểm cộng lớn của dạng chuông báo này là mẫu mã thiết kế đẹp mắt, màu sắc đa dạng phù hợp nhiều hoạt động. Lắp đặt chuông phục vụ ST – 100 là một cách trang trí cho không gian cửa hàng thêm đẹp mắt.

Xem thêm :   Dịch vụ Guest Post, cam kết uy tín - giá rẻ

Chuông gọi phục vụ ST – 100 là sản phẩm cao cấp được ưa chuộng.

Ưu điểm:

●               Quy trình lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

  • Màu sắc phong phú cho người dùng lựa chọn.
  • Có thể thay mới pin khi sản phẩm ngưng hoạt động để tiếp tục dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm chuông gọi phục vụ khác tại Website Ecall.vn đang là thương hiệu lớn nhất trên thị trường hiện nay về mảng Chuông gọi phục vụ

Có thể thấy, chuông gọi phục vụ là sự hỗ trợ đắc lực đối với nhiều ngành dịch vụ hiện nay. Lắp đặt sản phẩm chính là một cách để đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, sử dụng chuông báo cũng giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiệu quả cho cửa hàng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ứng dụng ngay sản phẩm này vào chuỗi phục vụ của bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general