Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín, giá rẻ tại Wingo Logistics

Sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ chuyển phát quốc tế nói chung và dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ nói riêng đã mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho người dùng trong quá trình gửi hàng sang các nước khác. Đây cũng là một trong những lý do mà đội ngũ nhân sự tại Wingo Logistics – đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chuyển phát đi Mỹ luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Những lưu ý cần biết khi gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ

Nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, tuy nhiên lại không có kinh nghiệm gửi hàng thế nào để đảm bảo mức giá thành cũng như dịch vụ vận chuyển uy tín nhất. Theo đó, trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại bất kỳ một đơn vị nào đó, người dùng cần kiểm tra xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục hàng cấm gửi hay gửi có điều kiện hay không.

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ 

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ

Những mặt hàng gửi đi Mỹ phải đạt đúng tiêu chuẩn quy định mới có thể xuất khẩu đi như thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, rau củ quả đóng gói và tất cả các sản phẩm đều phải có kiểm định chất lượng về vệ sinh. Ngoài ra, khách hàng còn có thể gửi các mặt hàng như linh kiện, đồ điện tử, dụng cụ làm đẹp,…

Xem thêm :   Lắng nghe GiupViecTot.vn chia sẻ về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Sau khi chắc chắn đơn hàng của mình thuộc mục sản phẩm được phép gửi đi Mỹ thì khách hàng cần ước tính chi phí gửi hàng cũng như các loại cước có thể phát sinh khi sử dụng dịch vụ để chuẩn bị thanh toán. Thông thường, cước phí mà các công ty dịch vụ vận chuyển cung cấp chưa bao gồm 10% phí VAT và 18% phụ phí nhiên liệu.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Vì mức chi phí bỏ ra để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho một kiện hàng là không hề rẻ nên người dùng cần lựa chọn công ty vận chuyển có uy tín để yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển, tránh tình trạng hàng đến muộn hoặc hỏng hóc, thậm chí là không đến tay người nhận.. Để chắc chắn hơn, khách hàng nên tìm hiểu những đánh giá của khách hàng trước đó để đưa ra quyết định có nên lựa chọn dịch vụ của công ty này hay không.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Tuy nhiên, một số đơn vị vẫn đưa ra mức giá thành khá đắt và số lượng gửi đi hạn chế nên người dùng cần tìm các địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đa dạng bằng nhiều hình thức như gửi hàng đi bằng bưu điện, gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng bằng dịch vụ DHL,…

Xem thêm :   Có nên lựa chọn cửa nhôm kính giá rẻ hay không

WinGo Logistics – Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín nhất hiện nay

WinGo Logistics thành lập từ tháng 08/2019 với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Logistics WinGo. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, giao nhận, khai thuê hải quan và vận chuyển nội địa hàng đầu tại Việt Nam. WinGo Logistics hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến các nước quốc tế như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Canada, Malaysia, Taiwan… cùng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên khắp thế giới.

Wingo Logistics

WinGo Logistics – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ trên toàn quốc

Nhờ sở hữu mạng lưới đại lý rộng khắp trên tất cả các cảng biển trên thế giới cùng đội ngũ pickup và nhân viên nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn cao, WinGo Logistics trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển với lịch trình cụ thể, chi tiết, mức giá cước phù hợp và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Xem thêm :   Đồng hồ Casio Edifice - Sự năng động và tinh tế ẩn trong từng thiết kế

Hiện, WinGo Logistics là công ty xử lý hàng hóa cả hai mảng, bao gồm vận chuyển đường bay, vận chuyển đường biển quốc tế có uy tín trên thị trường. Ngoài ra, WinGo Logistics cũng sở hữu đội ngũ xe tải, xe container chuyên dụng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và luôn chủ động về thời gian.

Wingo Logistics

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại WinGo Logistics

Công ty cổ phần Logistics WinGo tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ chuyên nghiệp, hiệu quả, đảm bảo sự hài hàng hoá luôn được bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Logistics WinGo

Địa chỉ: 61/31 Bình Giã, P13, Quận Tân Bình, HCM

Hotline: 1900 3137

Email: hotro@wingo.vn

Website: https://wingo.vn/ 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general